บวงสรวง ?สาระแนเห็นผี? จับ ?อั้ม-พัชราภา? ปะทะ ?มาริโอ้? หนังฮาแอนด์สยองขวัญ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บวงสรวง ?สาระแนเห็นผี? จับ ?อั้ม-พัชราภา? ปะทะ ?มาริโอ้? หนังฮาแอนด์สยองขวัญ

กลับมาอีกครั้งกับปราฎการณ์ทางภาพยนตร์ ที่ทุกอรรถรสทาง ภาพ เสียง และสัมผัส ที่จะทำให้เกิดอาการ ?ฮาแอนด์สยอง? โดยไม่รู้ตัว เมื่อทุกอย่างอยู่เหนือการคาดเดา กับผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของ ?ลักษ์ฟิล์ม? และ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? กับภาพยนตร์ ?สาระแนเห็นผี? โดยดึงเอาแม่เหล็กแห่งวงการอย่าง ?อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ? มาปะทะ หนุ่มสุดฮอต ?มาริโอ้ เมาเร่อ? โดยมีหนุ่มหน้าทะเล้น ?สตาร์บัคส์? ร่วมแสดงนำ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับคนเดิม ?เป้-นฤดี เวชกรรม? ที่จะมาสร้างความฮาสุดสยองให้ร่วมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง

อั้ม ประกบ มาริโอ้ ครั้งแรก

เรื่องนี้ สตาร์บัคส์ รับบทพระเอกอีกคน

โดยงานบวงสรวงนี้ได้จัดขึ้น เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 สิงหาคม ณ.สตูดิโอ บริษัทลักษ์ 666 ย่านทาวร์อินทาวร์ เวลา 9.29 น. ได้ฤกษ์มงคลทำพิธีบวงสรวง? 3 หนุ่มสุดซี้ ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? นำทีมแสดงบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของค่ายกับ ?สาระแนเห็นผี? โดย ?คุณหนึ่ง-อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ? กรรมการบริหารค่ายสหมงคลฟิล์มร่วมทำพิธีด้วย ถึงแม้งานนี้อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว แต่เหล่านักแสดงนำและผู้กำกับก็ทำพิธีกันอย่างตั้งอกตั้งใจ

เป้-นฤบดี ผู้กำกับคนเดิม แต่ฝีมือสุดเก๋า

ฤกษ์งามยามดี 9.29 น.เริ่มทำพิธี

วิลลี่-หอย นำทีมบวงสรวง

คุณหนึ่ง อัครพล ตัวแทนจากค่ายสหมงคลฟิล์ม

อธิฐานดีๆ ขอให้ได้ร้อยล้าน

ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกกับการแสดงของพระ-นาง ขั้วแม่เหล็ก ?อั้ม-มาริโอ้? และเป็นครั้งแรกของนางเอกดัง ?อั้ม-พัชราภา? ในบทบาทสาว ?โคโยตี้? สาวสุดเซ็กซี่ แหมเกริ่นมาแค่นี้ แฟนคลับก็ตาลุกวาว อยากเห็นลีลาสาวโคโยตี้คนนี้ซะเหลือเกิน แต่ก็อดใจรอกันอีกนิด เพราะเรื่องนี้ ผู้กำกับ การันตีว่าฮาคูณ 2 แน่นอน! แถมยังเน้นเรื่องราวความสยองขวัญชวนขนหัวลุกที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แหมอยู่เหนือการคาดเดาจริงๆ

โดย ?สาระแนเห็นผี? เรื่องมันมีอยู่ว่า ลองนึกดูซิว่ามีอะไรในชีวิตที่ทำให้เราตกอยู่ในฐานะ ?คนดวงซวย? แต่สำหรับ 2 หนุ่มเพื่อนซี้วัยเบญจเพศคือคนดวงตกโคตรซวยของจริง ?ยี?(สตาร์บัคส์) ที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ และ ?โด้?(มาริโอ้ เมาเร่อ) กลายเป็นคนตกงานเพราะเพิ่งโดนไล่ออก เลยตั้งใจฉลองความซวยซะหน่อย แต่ดันแสบซ่าร์ไม่เลือกเกิดทะลึ่งไปเหยียบตาปลาสจ.อ๋า ผู้มีอิทธิพลเข้าจนต้องถูกไล่ยิงหนีตายกันอุตลุด กระโดดหนีขึ้นรถ สาวโคโยตี้ (อั้ม-พัชราภา) แถมบังคับให้เจ้าหล่อน (ที่เมาไม่ได้สติ) ช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดน้ำมันหมด เลยต้องแวะเข้าวัดเจอ สัปเหร่อ ที่หน้าตาเหมือนผี (โก๊ะตี๋) ผู้ที่นำทั้ง 3 ไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส กลายเป็นหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบไม่มีใครได้เจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็น ผ.สระอี ผี…

สาระแนเห็นผี

หลังจากพิธีบวงสรวงเสร็จสิ้น เหล่านักแสดงนำ, ผู้กำกับพร้อมด้วยผู้บริหารจากทั้ง 2 ค่ายร่วมถ่ายภาพร่วมกัน โดยถ้าความคืบหน้าอย่างไร? movie.mthai.com จะอัพเดทมาให้ทราบอีกที

……………………………………………

บรรยากาศงาน

มาแล้วยังดีกว่ามาช้า มาช้ายังดีกว่าไม่มา…

คนนี้มาก่อนใคร หล่อที่สุด

เรื่องนี้ มาริโอ้ ขอฮาเต็มที่

สาวอั้มมาในบทบาท “โคโยตี้” สาว

ชะนี กะเทยหลีกไป เรื่องนี้ สาวอั้ม ขอใส่เต็มที่ค่ะ

ส่วนหนุ่มคนนี้ก็ขอฮาด้วยคน กับบทบาท ยี หนุ่มอกหัก

อั้ม-มาริโอ้

อั้ม-มาริโอ้

หอย-เปิ้ล-วิลลี่ การันตีความสนุก

ปิดท้ายด้วยภาพนี้ ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ…..

เห็นแฟนๆชาวเอ็มไทยถามถึง ก็เลยจัดน้องหลังเลนส์มาให้…แบบหลังๆเห็นกันมั้ยเอ่ย