แอ๊นซ์-กร หน้าใหม่หัดเซ็กส์ ในหนังอีโรติกอาร์ท น้ำตาลแดง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แอ๊นซ์-กร หน้าใหม่หัดเซ็กส์ ในหนังอีโรติกอาร์ท น้ำตาลแดง

นักแสดงหน้าใหม่ กับความใจกล้ายอมเปิดซิงรับบทท้าทายในภาพยนตร์แนวอิโรติก ที่ทั้งคู่ แอ๊นซ์-ณัฏฐกันย์ อนุมาตรฉิมพลี และ กร-จิตติกร สรจันทร์ ยอมรับว่าทั้งเขินทั้งเกร็งกับการแสดงเลิฟซีนครั้งแรกและเรื่องแรกในชีวิต แต่ทั้งคู่ขอยืนยันหนักแน่นว่า หนังแนวอิโรติกไม่ได้มีแค่โชว์โป๊เปลือยอย่างเดียว โดยเฉพาะในภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง1-รักต้องลุ้น? ผลงานกำกับของ โอ-ศาสตร์ ตันเจริญ

เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน โดยทั้งสองทำหน้าที่เป็นตัวแทนร่วมถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกออกมา ซึ่งถือเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวเกิดขึ้นจริง พร้อมกับสอดแทรกแง่คิดเข้าไปในหนังมากกว่าโชว์เซ็กส์อย่างเดียวแน่นอน ซึ่งแอ๊นซ์เล่าถึงความยากกับบทบาทท้าทายในครั้งนี้ว่า

?รับบทเป็นต่ายค่ะ? คาแร็คเตอร์เป็นผู้หญิงมั่นใจ? ห้าว? แต่ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนไหวนะ จะเรียกว่าเป็นคนที่มีอารมณ์หลากหลาย และมีหลายบุคคลิกในคนๆเดียวก็ได้ค่ะ? ความท้าทายของแนวอิโรติกและการเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของแอ๊นซ์ ต้องบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นมากเลย โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนจะต้องเน้นไปที่การสื่อความหมายทางด้านอารมณ์ ไม่ใช่แค่จะโป๊เปลือยอย่างเดียว แต่มันจะแฝงแง่คิดตลอดทั้งเรื่องค่ะ

หรือฉากที่ต่ายและโจ๊ก เพื่อนชายกำลังเล่นเกมส์กันอยู่ ก็ต้องร้องไห้ออกมา หรือบางทีก็ต้องหัวเราะ ซึ่งถือว่ายากและต้องทำการบ้านอย่างหนักพอสมควรเลยค่ะ ก็มีเขินกันบ้างนะเพราะหน้าใหม่ทั้งคู่เลย จะโดนสั่งเทคบ่อย เทคจนกว่าพี่โอ ผู้กำกับฯจะพอใจ เพราะพี่โอเค้าตั้งใจทำงานมากและอยากให้หนังออกมาดีด้วย ยังไงก็ขอฝากภาพยนตร์น้ำตาลแดง1-รักต้องลุ้น ด้วยนะคะ เรื่องราวของวัยรุ่นที่สะท้อนมุมมอง และแฝงแง่คิดดีๆพร้อมชวนลุ้นกันทั้งเรื่องแน่นอนค่ะ?

สำหรับฉากเลิฟซีนในตอนรักต้องลุ้น จูบจริง ลูบจริง คลำจริง และการแสดงอารมณ์ต้องถ่ายทอดออกมาสมจริงที่สุด แต่เพื่อไม่ให้นักแสดงหน้าใหม่ทั้งคู่เกิดความตื่นเต้น เขิน เกร็ง จนแสดงกันไม่ออกทางผู้กำกับโอ-ศาสตร์ ตันเจริญจึงจัดให้มีการเวิร์คช็อปเพื่อสร้างความคุ้นเคยและสนิท จึงทำให้ง่ายต่อการเข้าฉากร่วมกันของทั้งสองคน แต่ยังคงคอนเซปท์ตามที่ผู้กำกับต้องการไว้คือ ความสดของนักแสดง ซึ่งหนุ่มนักแสดงหน้าใหม่หัดเลิฟซีนอย่างกร เล่าให้ฟังถึงการเวิร์คช็อปและทำความเข้าใจตัวละครอย่างลึกซึ้งในครั้งนี้ว่า

?ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่นหนังสั้นมาก่อนครับ แต่สำหรับผลงานด้านภาพยนตร์ น้ำตาลแดง1-รักต้องลุ้น ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมแล้วก็แอ๊นซ์ด้วยครับ เริ่มแรกก็ทั้งเขินทั้งเกร็งนะ เพราะรู้ว่าต้องมีฉากเลิฟซีนเข้าคู่กันตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งก่อนจะถ่ายจริงทางผู้กำกับและทีมงานมีการทำเวิร์คช็อปร่วมกันก่อน เพื่อสร้างความคุ้นเคยและสนิทสนมในระดับหนึ่ง ก็ทำให้ไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ครับ ในเรื่องผมรับบทเป็นโจ๊ก? คาแร็คเตอร์เป็นเด็กผู้ชายวัยรุ่นธรรมดาๆ? มีนิสัยค่อนข้างขี้อายกล้าๆกลัวๆ? แต่พอถึงเรื่องที่ต้องเอาจริงเอาจังจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษครับ

ซึ่งตอนอ่านบทก่อนเข้าฉากผมก็พยามทำความเข้าใจและเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครของโจ๊กให้มากที่สุด โดยพี่โอ(ผู้กำกับ)จะอธิบายเกี่ยวกับตัวละครในเรื่อง และบอกว่ารักต้องลุ้นสื่อความหมายชีวิตของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน และนำประเด็นอิโรติกสอดแทรกเข้ามา ส่วนตัวผมชอบการนำเสนอของเรื่องรักต้องลุ้นมาก นอกจากจะใกล้เคียงกับวัยของผมแล้ว มันยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในช่วงของวัยรุ่นนะครับ ถ้าได้ชมภาพยนตร์น้ำตาลแดง1-รักต้องลุ้นจะต้องชอบและสนุกไปกับมันแน่นอนครับ ในเรื่องมีความหมายให้แง่คิดที่ดีมากกว่าการเน้นอารมณ์เซ็กส์แบบหนังทั่วไปครับ?

เตรียมพิสูจน์รสชาติ น้ำตาลแดง ในรูปแบบภาพยนตร์อิโรติกหลากรส หลากอารมณ์ และหลากหลายความหมาย ให้แง่คิดที่ดีมากกว่าแค่การโชว์เซ็กส์ หวือหวา กับภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง1? (โสบนเตียง-รักต้องลุ้น-ปรารถนา) 26 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม