“แองเจลินา โจลี” อาจจะสวมบทบาทเซ็กซี่สตาร์สาวระดับตำนานอย่าง”มาริลีน มอนโรว์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “แองเจลินา โจลี” อาจจะสวมบทบาทเซ็กซี่สตาร์สาวระดับตำนานอย่าง”มาริลีน มอนโรว์”

แองเจลินา โจลี” นักแสดงสาวชื่อดังเตรียม พลิกบทบาทครั้งใหม่หลังมีข่าวออกมาอย่างไม่เป็นทางการว่าเธออาจจะเป็นผู้สวมบทบาทเซ็กซี่สตาร์สาวระดับตำนานอย่าง “มาริลีน มอนโรว์

แองเจลินา โจลี นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์วัย 35 ปี ถูกวางตัวให้รับบทบาทใหม่เป็นมาริลีน มอนโรว์ ในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า The Life and Opinions of Maf the Dog

ตามรายงานระบุว่า แอนดรูว์ โอ’เฮแกน ผู้ประพันธ์เรื่อง The Life and Opinions of Maf the Dog ได้บอกกับทางลอนดอน เทเลกราฟว่า แองเจลินา โจลี จะเป็นผู้รับบทมาริลีน มอนโรว์ โดยมี จอร์จ คลูนีย์ เป็นผู้รับบท แฟรงค์ ซินาตรา

ในเทเลกราฟ ยังรายงานต่อไปด้วยว่า The Life and Opinions of Maf the Dog เป็นเรื่องราวของเซ็กซี่สตาร์สาวระดับตำนานในช่วง 2 ปีสุดท้ายของชีวิตเธอผ่านสายตาของสุนัขตัวโปรดของเธอที่ชื่อว่า Maf สุนัขพันธุ์ มอลทีส เทอร์เรีย ที่เธอได้รับเป็นของขวัญจากแฟรงค์ ซินาตรา ในปี 1960

เรียกได้ว่า แองเจลินา โจลี มีผลงานการแสดงและบุคลิกท่าทางที่โดดเด่นเข้าตาบรรดาผู้เขียนหลายๆคน เนื่องจากเธอมักถูกวางตัวให้รับบทเป็นบุคคลสำคัญระดับตำนานมากมาย เพราะก่อนหน้านี้นักแสดงสาวก็เคยถูกวางตัวให้รับบท คลีโอพัตรา ราชินีผู้เลอโฉม ซึ่งครั้งหนึ่ง อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์ เคยสวมบทบาทไว้ในปี 1963 มาแล้ว

โดยแองเจลินา ยังไม่ได้ยืนยันในข่าวดังกล่าวแต่ก็เป็นข้อเสนอที่ดีซึ่งเธอเองก็สนใจเช่นกัน “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งถ้าได้แสดงค่ะ แต่เรายังไม่ได้รับบทเลย”

01

ขอลคุณแหล่งที่มา : http://www.igossipy.com/article.php?id=14464