อนันดา-พลอย เปิดโศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่ ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อนันดา-พลอย เปิดโศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่ ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

เมื่อบ่ายวานนี้ ณ.ร้าน BLUE ELEPHANT ย่านสาธร ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์โศกนาฎกรรมรักอันยิ่งใหญ่ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ผลงานที่ละเมียดฝีมือการกำกับในรอบกว่าทศวรรษ โดย ?หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ? เทวกุล? หรือ ?หม่อมน้อย? ซึ่งได้นักแสดงชั้นนำมาประชันบทบาทที่ลึกซึ้งที่สุดในชีวิตอย่าง ?อนันดา เอเวอริงแฮม? ประกบ ?พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์? และครั้งแรกกับการแสดงภาพยนตร์ของ ?บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์?

ผู้กำกับหนัง “หม่อมน้อย”

เปิดโศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่

ผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูด

โดยงานนี้ได้จัดขึ้นภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น และคลาสสิค ในรอบงานตกแต่งด้วยแกลลอรี่ ภาพถ่ายของนักแสดงนำในเรื่อง ถัดมาเป็นซุ้มอาหารไทยที่แตกแต่งได้อย่างละเมียดละไม คลอด้วยเพลงอันไพเราะ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ที่ขับร้องโดย ?เจนนิเฟอร์ คิ้ม? โดยมี ?อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ? รับหน้าที่พิธีกรดำเนิดรายการโดยพิธีกรเปิดงานด้วยการกล่าวยกย่องเชิดชู ?ครู มาลัย ชูพินิจ? ผู้ประพันธ์วรรณกรรมอมตะเรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ที่ครั้งนี้เป็นการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ครั้งที่ 4 ต่อด้วยการเปิดตัวด้วยการชม MV ประกอบภาพยนตร์ ในเพลง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ต่อด้วยการร่วมพูดคุยของผู้กำกับ ?หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล? หรือ ?หม่อมน้อย? พร้อมกับนักแสดงนำ ?อนันดา-พลอย? ถึงความเป็นมาและบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิต

พลอย-อนันดา

อนันดา

อนันดา

พลอย เฌอมาลย์ เธอสวยขึ้นจริงๆ

พลอย เฌอมาลย์

ตัวอย่างภาพยนตร์แบบสมบูรณ์

จากนั้นผู้กำกับและนักแสดง พร้อมสื่อมวลชนได้ร่วมชม ตัวอย่างภาพยนตร์แบบสมบูรณ์พร้อมกัน โดยภาพยนตร์ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? เป็นภาพยนตร์แนว พีเรียด-ดราม่า? ผลงานของค่ายสหมงคลฟิล์ม เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมชีวิตรักของสองหนุ่มที่มี ?ความแตกต่าง? และ ?ความขัดแย้ง? กันอย่างสิ้นเชิง ทั้ง ?อุดมคติ? และ ?ภูมิหลัง? ในชาติกำเนิด แต่ด้วยพลังอำนาจในธรรมชาติแห่ง ?ความรัก? ทำให้ ?เขา? และ ?หล่อน? ต้องถูกจองจำด้วย ?โซ่ตรวน? แห่งความเสน่หาและอาฆาตตราบจน ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหารค่าย “เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ผู้กำกับและนักแสดง

…………………………………………………………………..

ภาพบรรยากาศงาน

ภาพแกลลอรี่สวยๆ

ชั่วฟ้าดินสลาย

อาหารสุดเลิศรส จาก BLUE ELEPHANT

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

พลอย เฌอมาลย์ ในบท ยุพดี

อนันดา ในบท ส่างหม่อง

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

ชั่วฟ้าดินสลาย

พลอย เฌอมาลย์

โดยภาพยนตร์โศกนาฎกรรมความรัก ?ชั่วฟ้าดินสลาย? จะเข้าฉาย 16 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์.