แทค’ ดี๊ด๊า ลงหนัง ‘พจน์ อานนท์’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แทค’ ดี๊ด๊า ลงหนัง ‘พจน์ อานนท์’

ไม่เห็นฝีไม้ลายมือหนุ่มคนนี้มา? พักใหญ่ สำหรับพระเอกมาดกวน ?แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม? ล่าสุดเตรียมโดดลงจอหนังให้? ได้ชมกันแล้ว โดยฝีมือกำกับ ของ พจน์ อานนท์ ทำเอาเจ้าตัว? ต้องเคาะสนิมการแสดงยกใหญ่โดยเฉพาะเรื่องสมาธิที่หนุ่ม? แทคดูจะกังวลมากเป็นพิเศษ

?ผมเอง? ก็ห่างงานหนัง? งานละครมาพักใหญ่ครับ พอมีโอกาสได้ลงเล่นหนังอีกครั้ง ก็ ได้บรรยากาศ เดิม ๆ กลับมา? ได้ใช้ชีวิตใน กอง กินข้าวกอง? แกล้งคนในกอง ผมชอบนะ สนุกดี ไม่จำเจ มันทำให้ ผมตื่นตัวตลอด ช่วงแรกผมอาจ? จะต้องเคาะสนิมเรื่องแอ๊คติ้งการแสดงเล็กน้อย ก็พยายามรื้อฟื้นวิชาอยู่ ดูหนังให้บ่อยกว่า เดิม

แต่ที่ผมห่วงจะเป็น? เรื่องของสมาธิในการแสดงมากกว่า เพราะทำงานพิธีกร? มานาน ก็ใช้ความเป็นตัวเองเยอะ อยากพูดอะไร คิดอะไรก็ พูดไปเลย แต่หนังมันต้องแสดงไปตามตัวละคร บทบาท ก็พยายามดึงตัวเองกลับมาเป็นตัวละครนั้นให้นาน? ที่สุด ผมจะสมาธิแกว่งง่าย ยิ่งถ้าต้องเข้าฉากฮา ๆ เจอกับเหล่านักแสดงตลกขั้นเทพทั้งหลาย ผมยิ่งต้องเพิ่มสมาธิให้มากกว่าเดิมหลายเท่า นี่ก็พยายามปรับ ให้ตัวเองนิ่งขึ้น ถึงแม้แอ๊คติ้งผมอาจจะไม่เข้าที่มากนักในช่วงแรก? แต่รับ รองว่าฝีปากและความฮาผมสู้ขาดใจเลยครับ?.

ที่มา/เดลินิวส์