เจสซิก้า อัลบ้า สวยเผ็ดดุประชัน ‘มิเชล รอดริเกซ’ ‘ลินด์ซีย์ โลฮาน’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสซิก้า อัลบ้า สวยเผ็ดดุประชัน ‘มิเชล รอดริเกซ’ ‘ลินด์ซีย์ โลฮาน’

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังของผู้กำกับที่มีลูกบ้ามากที่สุดในฮอลลีวู้ดอย่าง โรเบิร์ต รอดริเกวซ ( SIN CITY , PLANET TERROR ) ที่คราวนี้จับมือเพื่อนซี้ เควนติน ทแรนติโน นำ 3 สาวสวยแถวหน้าของออลลีวู้ด มารับบท สวย/ เผ็ด/ ดุ ประชันกันแบบสะใจ ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Machete ( มาเชเต้ ) ระห่ำ …กระฉูด ที่ได้รับเสียงชื่นชมว่านี่คือหนังที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ที่ 2 คู่หูช่วยกันสร้างขึ้นมา

โดยความมันส์ของหนังเรื่องนี้ เควนตินบอกว่า ระห่ำ สะใจ! เหมือนได้ดู KILL BILL ฉบับดวลปืนกันเลยทีเดียว เนื้อเรื่องหลักๆ ของ Machete (มาเชเต้ รับบทโดย แดนนี่ เทรโฮ) คือนักฆ่ารับจ้างที่ถูกหักหลัง ลูกเมียโดนฆ่า ความแค้นที่ฝังลึก ทำให้เขากลับมาตามล่าผู้บงการ โดยใช้มีด มาเชเต้ อาวุธคู่กายเป็นตัวสะสางปมแค้น โดยมีผู้ช่วยเป็น 3 สาวสวย ผู้รักความยุติธรรม ที่มีความแสบสันต์ไม่แพ้กันทั้ง 3 คน

เช สาวสิงห์รถบรรทุกที่มาเชเต้ ช่วยไว้จากแก๊งค์ทรชน (รับบทโดย มิเชล รอดริเกซ) เอพริล สาวไฮโซลูกสาวของคู่ปรับ ที่โดนจับมาเป็นตัวประกัน แต่กลับใจมาช่วยเพราะหลงเสน่ห์ มาเชเต้ (รับบทโดย ลินด์ซีย์ โลฮาน) ซาร์ทาน่า ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ที่ทนความอยุติธรรมในสังคมไม่ไหว (รับบทโดย เจสสิก้า อัลบ้า)

“ในเรื่อง มิเชล กับฉันต้องแข่งกันเซ็กซี่ และ บู๊ดีเดือด เพื่อพิชิตใจ Machete มาเชเต้ ซึ่งฉันว่าความเซ็กซี่ของเราทั้งคู่สูสีกัน แต่เรื่องลูกบ้าและความโหดในเรื่อง ต้องยกให้ลินด์ซีย์ เพราะบทส่งเธอจริง ถึงเธอจะออกมาไม่กี่ฉาก แต่ก็เป็นตัวขโมยซีนของแท้” เจสสิก้า อัลบ้า เผย

Machete ( มาเชเต้ ) ระห่ำ …กระฉูด เป็นหนังที่เรียกเสียงฮือฮามาก เมื่อตอนที่เป็นผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกซ ทำเป็นตัวอย่างฉายปะหัวภาพยนตร์ชุด Grindhouse ( PLANET TERROR และ DEATH PROOF ) และมีกระแส ถึงความน่าดูอย่างต่อเนื่อง จนได้สร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่มีกำหนดฉายเปิดตัวที่แรกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิซ ในวันที่ 1 กันยายนนี้

และนอกจากสาวสวยสุดแสบสันต์ทั้ง 3 คนแล้ว ภาพยนตร์ Machete ( มาเชเต้ ) ระห่ำ …กระฉูด ยังเป็นผลงานรวมนักแสดงยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต เดอนีโร, โรส แม็คโกแวน, สตีเว่น ซีกัล รวมถึง แดนนี่ เทรโฮ ในบท “มาเชเต้” นักฆ่าปามีด มาเชเต้ (แดนนี่ เทรโฮ) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจเม็กซิกันสุดระห่ำ รับงานจ้างให้ลอบสังหารวุฒิสมาชิก (โรเบิร์ต เดอนิโร) แต่ก่อนที่จะลั่นไกสังหาร เขาพบว่าตัวเองถูกหักหลังจากผู้จ้างวาน กระสุนที่ฝังอยู่ในร่างของ มาเชเต้ เกือบทำให้เขาไปเฝ้ายมบาล แต่ด้วยความช่วยเหลือของ เช (มิเชล รอดริเกซ) สิงห์รถบรรทุกสาวชาวเม็กซิกัน, พาเดร (ชีค มาริน) บาทหลวงที่มาเชเต้นับถือเหมือนพี่ชาย และ เอพริล (ลินด์ซีย์ โลฮาน) สาวไฮโซผู้คลั่งไคล้ปืน รวมถึง ซาร์ทานา (เจสสิก้า อัลบ้า) เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ใช้ดาบได้อย่างเชี่ยวชาญ ทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นก็คือจัดการเจ้าพ่อค้ายา ทอเรซ (สตีเว่น ซีกัล) และกลุ่มอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดให้สิ้นซาก

Machete ( มาเชเต้ ) ระห่ำ …กระฉูด มีำกำหนดฉาย 2 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์