เบ ยอง จุน บินลัดฟ้า ร่วมงานฉลอง กวน จน ดัง ของหนัง กวน มึน โฮ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เบ ยอง จุน บินลัดฟ้า ร่วมงานฉลอง กวน จน ดัง ของหนัง กวน มึน โฮ

ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? จัดงานสุดฮอต ?กวน จน ดัง..หวัง 100 ล้าน? ฉลองความสำเร็จภาพยนตร์ ?กวน มึน โฮ? ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ขึ้นแท่นผู้กำกับหนังรักไปเรียบร้อยแล้ว เพียง 7 วัน โกยรายได้ไปกว่า 60 ล้านบาท ที่ ร้าน บราวนี่ เอกมัยซ.7 และคาดว่าน่าจะมีโอกาสทะลุ 100 ล้าน!!!

งานนี้ได้ พิธีกรสุดฮอต เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ดี.เจ.จากคลื่น106.5 กรีนเวฟ รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยถึงความสำเร็จของหนัง ที่เปิดตัวได้สวยงามขนาดนี้ ทาง AGFA ได้ขึ้นมอบรางวัลโทรฟี่ ให้กับทีมงาน และนักแสดง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา รวมทั้งเจ้าของเพลงฮิต ?ยินดีที่ไม่รู้จัก? 25 hours ที่แม้จะติดงานแต่ก็แวะมาแสดงความยินดี

ฉลองความสำเร็จรายได้อันงดงามทั้งที เรียกว่ามีเซอร์ไพร์ส เต๋อ-ฉันทวิชช์ และ หนูนา ขอมาโชว์เต้นแบบ แบทเทิล ดวลกันกับเพลงเกาหลีสุดฮิต 7 เพลงรวด ลีลาท่าเต้นของ เต๋อ และหนูนา เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ดังสนั่น และที่ฮือฮาสุดๆ เมื่อ โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ ออกมาวาดลวดลายเท้าไฟ สไตล์เกาหลี ทำเอาผู้คนลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับสปิริต ผู้กำกับ ?นักแสดง ที่ใช้เวลาซ้อมเพียงวันเดียว แต่เต้นได้ขนาดนี้!!

แค่นั้นยังไม่พอ เบ ยอง จุน (หน้าเหมือน) บินตรงจากเกาหลี เพื่อมาร่วมแสดงความยินดีกับหนัง กวน มึน โฮ กับเขาด้วยเหมือนกัน ปิดท้ายความสำเร็จเมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์ และสปอนเซอร์ใจดี ร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้กำกับ และนักแสดง เต๋อ-หนูนา ที่กลายเป็นพระเอกสุดกวน และนางเอกสาวหน้ามึน ที่ครองใจผู้ชมไปแล้ว งานนี้เรียกว่าชื่นมื่นกันถ้วนหน้า

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชม อย่าลืมไปชมกันได้กับ “กวน มึน โฮ” ว่าจะกวน และ มึน ขนาดไหน วันนี้ในโรงภาพยนตร์