“ชาคริต” สลัดคราบเพลย์บอย เป็นนักฆ่ามาดเข้ม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ชาคริต” สลัดคราบเพลย์บอย เป็นนักฆ่ามาดเข้ม

เป็นหนึ่งในนักแสดงชายที่มี คุณภาพอันดับต้นของเมืองไทย ที่เอ่ยชื่อเป็นต้องร้องอ๋อ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ?ชาคริต แย้มนาม? ที่ผ่านการแสดงมาทุกรูปแบบ เข้าถึงได้ทุกบทบาท ตั้งแต่บทตลก ดราม่า จนถึงหนุ่มเพลย์ บอย มารับบท ?ธัช? นักฆ่ามาดเข้ม มือปืนรับจ้างฝีมือระดับพระกาฬ ที่แสดงนำร่วมกับ ?ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี? กับภาพยนตร์ “มาย เบทส์ บอดี้การ์ด”

?ตอนแรกผมก็ลังเลใจมากครับ ว่าจะรับเล่นดีหรือเปล่า เพราะตารางงานผมแน่นมาก ทั้งละคร ทั้งซิทคอม งานพิธีกร ผมเลยปฏิเสธงานนี้ก่อนเลย เพราะเกรงใจและกลัวว่าจะทุ่มเทให้ไม่ได้เต็มที่ แต่พอได้อ่านบทแล้วชอบมาก ผมชอบแก่นของเรื่องที่หยิบเอาปรัชญามาเล่าในมุมเอ็นเตอร์เทน อย่างมนุษย์คือผู้สร้าง มนุษย์คือผู้ทำลาย ซึ่งมันคือความเป็นจริงที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวันนี้ และยิ่งได้รู้ว่าหนังเรื่องนี้ทุ่มเทด้านโปรดักชั่นเต็มที่ ผมเลยลองพยายามเคลียร์คิวอีกครั้งจนลงตัว แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการที่ครั้ง หนึ่งในชีวิตผมได้มีโอกาสถวายงานให้กับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ ซึ่ง ผมถือว่าเป็นเกียรติสูงสุด และภูมิใจที่สุดในชีวิตครับ

บทที่ผมได้รับในมายเบสท์ บอดี้การ์ด คือนักฆ่า ที่ต้องเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธและการต่อสู้ทุกรูปแบบ เพราะฉะนั้นผมต้องทำการบ้านเพิ่มมากขึ้น ต้องเข้ามาเวิร์กช็อปศิลปะการต่อสู้กับนักออกแบบคิวบู๊จากฮ่องกง (ดีดี๋) ต้องฝึกใช้อาวุธทุกชนิดให้เป็น ไล่ไปตั้งแต่ปืนสั้น ปืนก๊อก สไนเปอร์ ไปจนถึงระเบิด และต้องฟิตร่างกายให้พร้อม เพื่อให้การแสดงออกมาดูสมจริงมากที่สุด เพราะแต่ละฉากในหนังเรื่องนี้ เป็นการบู๊แอ๊คชั่นที่แรงมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ผมปะทะกับชอน ยู หรือสู้กันตัวต่อตัวกับพี่ ตุ้ย ถือได้ว่าเป็นฉากแอ๊คชั่นที่หนักที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา แต่ไม่หนักใจเพราะทางโอเรียนทัล อายส์มีทีมคิวบู๊ และทีมสตั๊นต์ ระดับอินเตอร์มาช่วยดูแล ช่วยลดความเสี่ยงในฉากต่อสู้ได้เยอะ และมั่นใจในความปลอด ภัยได้เต็มที่?

ที่มา/เดลินิวส์