?โอเด็ต? สุดปลื้มร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โอเด็ต? สุดปลื้มร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง?

ถือเป็นครั้งแรกของนางแบบสาวสุดฮ๊อต ?โอเด็ต เฮ็นเรียต แจ๊คโคมิน? แสดงภาพยนตร์ประกบคู่ ?เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์? กับบทเลิฟซีนอิโรติก เติมรสชาติหวานชนิดพิเศษในภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง? กับบทบาทคู่รักเซอร์ไพร้ส์ ที่ก่อนหน้านี้โอเด็ตออกมายอมรับว่าทั้งเขิน ทั้งอายมากกับบทอิโรติก แต่ได้พี่เต้ช่วยบิ๊วท์อารมณ์และสอนการแสดง เธอจึงผ่านฉลุยได้อย่างราบรื่น และเมื่อรู้ตัวว่าต้องมาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ของเรื่องนี้อีกด้วย ยิ่งทำให้เธอทั้งปลื้ม ทั้งดีใจเตรียมซ้อมร้องเพลงมาอย่างดี ถึงแม้วันที่ต้องเข้าห้องอัดเสียงจะมีอาการป่วยเสียงแหบแห้ง แต่โอเด็ต ก็ขอสู้ตายนั่งเครื่องจากต่างประเทศกลับเมืองไทยเพื่อมาอัดเสียงโดยเฉพาะ

?คือ พี่ๆทางทีมงานน้ำตาลแดงติดต่อมาค่ะ เพราะเค้ารู้ว่าโอเด็ตเคยร้องเพลงมาก่อน เคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์มาแล้ว ก็เลยชวนมาร้องเพลงประกอบในน้ำตาลแดง เพราะว่าเราก็แสดงในภาพยนตร์ด้วย รู้สึกดีใจมากที่ทางพี่ๆทีมงานให้โอกาส ชื่อเพลงว่า อ้อมแขน หัวใจ สายตา ค่ะ เป็นเพลงรักโรแมนติกซึ้งกินใจเข้ากับหนังมาก เพราะเป็นหนังรัก เป็นหนังอิโรติก ที่เกี่ยวกับความรักล้วนๆ เป็นหนังที่สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของความรักหลายๆคู่ แล้วเพลงนี้รวมหลากหลายอารมณ์ ที่มีทั้งความรู้สึกเหงา ความสุข ความอ้างว้าง หรือแม้กระทั่งอยากได้เธอคนนี้มาครอบครอง ต้องลองฟังค่ะ เรื่องการเตรียมตัวมีมาบ้างนะ ฝึกร้องมาพอสมควร แต่ว่าช่วงนี้อากาศไม่ค่อยเป็นใจ ฝนตกบ่อยมาก โอเด็ตเองก็เสียงแห้งไม่สบายนิดหน่อย นี่โอเด็ต เพิ่งขึ้นเครื่องกลับมาจากต่างประเทศก็ตรงมาที่ห้องอัดเสียงเลย ยังไม่ได้พักเลยค่ะ ยังไงก็จะพยายามให้ดีที่สุดค่ะ(ชูสองนิ้วสู้ๆ) โอเด็ตขอฝากภาพยนตร์เรื่องน้ำตาลแดง และขอฝากเพลงประกอบเรื่องน้ำตาลแดงด้วยนะคะ โอเด็ตเป็นคนร้องเองค่ะ ภาพยนตร์เข้าฉายวันที่ 26 สิงหาคมนี้นะคะ?

นอกจากจะได้ชมการแสดงบทเลิฟซีนอิโรติกครั้งแรกของ ?โอเด็ต เฮ็นเรียต แจ๊คโคมิน? แล้ว ยังเต็มอิ่มกับน้ำเสียงไพเราะหวานๆ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ของสาวสวยเซ็กซี่คนนี้อีกด้วย กับภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง? ที่พร้อมเปิดทุกอณูความรัก ที่หลายคนใฝ่หา และไม่กล้าเปิดเผย พร้อมตีแผ่จากเหล่านักแสดง ศิลปิน นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย และ 6 ผู้กำกับเลือดใหม่แห่งวงการภาพยนตร์ไทย เข้าฉายวันนี้แล้ว ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม