“หลิวเต๋อหัว” เปิดตัวหนัง Future X Cops

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “หลิวเต๋อหัว” เปิดตัวหนัง Future X Cops

อายุอานามปาเข้าไปจะครึ่งร้อยอยู่แล้ว แต่เฮียหลิวเต๋อหัว ยังบู๊ได้มันหยดในหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ ประกบนางเอกหน้าใส ต้าเอส? พระเอกฮ่องกงสุดฮอต หลิวเต๋อหัว จูงมือนางเอกไต้หวันแถวหน้า บาร์บี้ ซู หรือต้าเอส มาช่วยกันเรียกเรตติงจากคอหนังชาวฮ่องกง ในงานเปิดตัวหนังแนวแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Future X Cops ที่ทั้งคู่แสดงนำ

โดยหลิวเต๋อหัว ต้องรับบทตำรวจจากโลกอนาคตที่ย้อนเวลากลับมา เพื่อตามหาตัวฆาตกร และปกป้องเด็กน้อยคนหนึ่งไว้ให้ได้ แน่นอนว่า คนที่ดีด๊ากว่าใครเพื่อน คงหนีไม่พ้น สาวต้าเอส ที่ให้สัมภาษณ์ว่า แค่เธอได้ร่วมงานกับดาราในดวงใจอย่างหลิวเต๋อหัว ก็เหมือนฝันที่เป็นจริงแล้ว

Future X Cops ถือเป็นผลงานเรื่องแรกของ หลิวเต๋อหัว หลังจากเขาตกเป็นข่าวใหญ่เรื่องซุกเมีย จนเรตติงตกเมื่อปีก่อน ซึ่งหลิวเต๋อหัว คาดหวังกับหนังเรื่องนี้ไม่น้อย ก่อนเฮียหลิว จะตบท้ายให้กำลังใจคู่รักคนดังอีกคู่อย่าง โรนัลด์ เจิ้ง และ ชาลีน ชอย ที่โดนสื่อจับจ้องเรื่องที่ทั้งคู่ แอบจดทะเบียนสมรสและกำลังจะหย่ากันเร็วๆ นี้ ว่า อย่าไปสนใจเสียงวิจารณ์ของคนอื่นๆ เพราะคนที่รู้ว่าอะไรควรไม่ควรคือเจ้าตัวเท่านั้น พร้อมกับอวยพรให้ ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิต.

Future X Cops

Future X Cops

Future X Cops

Future X Cops

ขอบคุณแหล่งที่มา : สำนักข่าวไทย