?บลูม วรินทร? โชว์สปิริตโดนใจผู้กำกับ ?น้ำตาลแดง-ปรารถนา?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บลูม วรินทร? โชว์สปิริตโดนใจผู้กำกับ ?น้ำตาลแดง-ปรารถนา?

?บลูม วรินทร? ลงทุนปรับลุคใหม่ทั้งตัวประกบคู่ ?อุ้ม ลักขณา? โชว์สปิริตโดนใจผู้กำกับ ?น้ำตาลแดง-ปรารถนา?

เตรียมพบกับพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ?บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์? (1 ใน 10 หนุ่ม Men’s Health Guys’ Challenge 2010) ประกบคู่กับซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮ๊อต ?อุ้ม-ลักขณา วัทธนวงส์ศิริ? ในภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง ตอนปรารถนา? เพราะในเรื่องนี้หนุ่มบลูมจะต้องถอดเสื้อโชว์หุ่น อวดกล้ามแขน และกล้ามหน้าอกแบบเน้นๆ จะๆ แถมยังต้องลงทุน เปลี่ยนสีผิวที่ขาวให้กลายเป็นสีผิวเข้มสมดั่งชายไทยมาดเท่ห์ เพื่อให้ตรงกับคาแรกเตอร์ที่ผู้กำกับ เอม-กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ ต้องการอีกด้วย ทำให้หนุ่มบลูมต้องทำการบ้านมาอย่างหนักและทุ่มเทแบบสุดๆ กันเลยงานนี้ ทั้งออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม แถมก่อนเข้าฉากก็ต้องให้ช่างแต่งหน้าเปลี่ยนสีผิวทั้งตัว โดยหนุ่มบลูมเล่าถึงการเตรียมตัวและความพร้อมกับบทและคาแรกเตอร์ของ ?อิฐ? ว่า

?ด้วยรูปพรรณสันฐานของ อิฐ ในตอนปรารถนาจะเป็นหนุ่มไทย ร่างกายกำยำมีกล้าม และสีผิวเข้ม เรียกว่าตามมาตรฐานชายไทยเลยครับ แต่ผมผิวจะขาวกว่าอิฐ ดังนั้นก่อนเข้าฉากผมจะต้องไปนั่งให้พวกพี่ช่างแต่งหน้า ทำการเปลี่ยนสีผิวตั้งแต่ใบหน้า ลำคอ ตลอดจนทั้งตัวเลยครับ

ใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะว่าต้องทาทั้งตัวประมาณ 30-40 นาทีได้ครับ นอกจากต้องปรับลุคในเรื่องสีผิวแล้ว ผมก็ต้องปรับเรื่องโทนเสียงให้ต่ำลงมาอีกด้วยครับ หรือจะเรื่องการพูดภาษาอังกฤษกับลูกค้าต่างชาติในเรื่อง อิฐจะต้องใช้สำเนียงธรรมดาห้ามออกเสียงที่ชัดเจนจนเกินไป และก่อนวันถ่ายจริงผมจะต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอมาตลอด เพื่อฟิตร่างกายและหุ่นให้เตรียมพร้อม รวมถึงกล้ามแขน กล้ามบริเวณหน้าอกจะต้องดูเฟิร์มที่สุดด้วยครับ?

ซึ่งกว่าจะลงตัวที่นักแสดงอุ้ม-ลักขณา และ บลูม-วรินทร ใช้เวลาคัดเลือกนักแสดงนานพอสมควร จนกว่าจะสมใจทีมงานและผู้กำกับสาว เอม กิตติยาภรณ์ โดยเฉพาะคาแรกเตอร์ของพระเอกในเรื่องนี้ ที่ต้องการลักษณะชายไทยวัยฉกรรจ์ และมีรอยสักอยู่บนแขนข้างขวา จนเมื่อถึงวันถ่ายทำจริง ทีมงานและผู้กำกับ ถึงกับเอ่ยปากชม สองนักแสดง อุ้ม และ บลูม ว่าคัดเลือกมาไม่ผิดหวังแต่อย่างใดเลย สุดยอดมาก เตรียมตัวมาดี ทั้งคู่เข้าถึงบทคาแรกเตอร์ในเรื่องได้แบบลึกซึ้งจนอินสุดๆ โดยผู้กำกับสาวเล่าอย่างภูมิใจว่า

?คือในเรื่องปรารถนา ส้ม นางเอกของเรื่องจะต้องมีผิวสีน้ำผึ้งและดูมีเสน่ห์ เป็นผู้หญิงไทยผมยาวดำ อุ้ม ลักขณา ลงตัวและเหมาะกับบทคาแร็คเตอร์นี้มากค่ะ ส่วน อิฐ พระเอกในเรื่องอันดับแรกเลยอยากได้ผู้ชายที่มีรอยสักจริงๆ และดูเป็นชายไทย ผิวเข้ม ซึ่งกว่าพวกเราจะหานักแสดงชายได้ใช้เวลานานอยู่เหมือนกันนะ จนมาเจอกับ บลูม วรินทร ญารุจนนทน์ ถือว่าโชคดีมากๆ เพราะเป็นอย่างที่เราและทีมงานต้องการทุกอย่าง แต่ทางเราก็ขอให้บลูมเตรียมพร้อมด้านร่างกาย ต้องฟิตและเฟิร์มตลอดจนมีกล้าม ซึ่งบลูมเค้าน่ารักและตั้งใจมาก เตรียมพร้อมตามที่เราขอไปได้อย่างดีเยี่ยม และวันถ่ายเราก็ขอให้บลูมปรับสีผิวให้เข้มขึ้นอีก เค้าก็ยอมทำให้ พร้อมตั้งใจแสดงอารมณ์ถ่ายทอดออกมาเหมือนว่าเค้าเป็น อิฐจริงๆ ก็ต้องขอขอบคุณนักแสดงทั้งคู่มาก ทั้ง อุ้ม ลักขณา และ บลูม วรินทร ที่ร่วมแสดงในโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง ตอนปรารถนาค่ะ?

?น้ำตาลแดง? ภาพยนตร์อิโรติกที่จะชวนคุณสัมผัสอีกรสชาติของความรัก ความหอมหวาน สุดเย้ายวนไร้การปรุงแต่ง กับเหล่านักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ทุ่มสปิริต กล้า ท้าทายทุกสายตา ปฏิวัติรูปแบบสู่การแสดงที่คุณต้องอึ้ง…26 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์