บุกจตุจักร ตะลุยกองหนัง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย…

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บุกจตุจักร ตะลุยกองหนัง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย…

หอนาฬิกา สวนจตุจักร

ชัชฎา มูสิกะระทวย ผู้กำกับ

ภาพยนตร์ของบริษัท คิมออน สวีท กับเรื่อง Yes or No…อยากรัก ก็รักเลย… ที่ได้โปรดิวเซอร์ บัณฑิต ทองดี และผู้ช่วยก้นกุฏิ “ชัชฎา มูสิกะระทวย” มาทำหน้าที่ผู้ำกำกับ ได้ฤกษ์เปิดกองถ่ายทำให้บรรดาสื่อมวลชนเยี่ยมชม พร้อมถ่ายภาพและสัมภาษณ์นักแสดงนำของเรื่อง รวมถึงนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “อุ๋ย-มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์” ที่มารับบท “แม่” อีกครั้งหลังจากที่รับบท แม่ ในเรื่อง สิ่งเล็กเล็กฯ ให้เราได้ดูพอหายคิดถึง

บอล – สรณัฐ, ดิว – อริสรา, ออม – สุชารัตน์, ติ๊นา จินตลีลา

โดยในวันเข้ากองเป็นการถ่ายทำฉากที่ แวน (บอล-สรณัฐ ยุปานันท์) เริ่มเขม่น คิม (ติ๊นา-ศุภนาำฏ จินตลีลา) เพราะสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่าง คิม กับ พาย (ออม-สุชารัตน์) และ เจน (ดิว-อริสรา) ซึ่งในฉากนี้มีการถ่ายทำกันที่ตลาดนัดสวนจตุจักร เป็นตอนที่ พาย และ แม่ (อุ๋ย-มณีรัตน์) มาเพื่อหาซื้อปลา และเป็นฉากที่ทั้ง แวน เจน ดิว และ คิม ต้องมาปะทะคารมกัน

“คาแรกเตอร์ก็จะเป็นสาวอินทีเรียร์ เลี้ยงลูกคนเดียว เป็นแม่ใจดี แต่ไม่ชอบ ทอม ทนไม่ได้กับอะไรที่ผิดเพศ คือในบทบาทจะเป็นแม่ที่ห่วงใยลูก เมื่อเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้องเราก็ตักเตือน แต่ค่อนข้างทำใจลำบาก เพราะติ๊นา ที่รับบททอมในเรื่องก็ดูน่ารัก” อุ๋ย-มณีรัตน์เผย


“ตอนนี้ถ่ายทำกันไปได้ประมา 50-60% แล้ว เป็นซีนที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ก็ยากสำหรับพวกเราเหมือนกัน ก็คุยกับผู้กำกับแล้ว ผู้กำกับก็บอกว่าวันนี้ตัวละครทุกตัวต้องมีความต้องการ หรือมีความรู้สึกภายในที่ต่างกัน และขัดแย้งกัน แต่ว่าเราก็ต้องแสดงออกมาให้เป็นอีกอย่างนึง คือเหมือนเราต้องแสดงให้เห็นถึงความลึกของตัวละครในแต่ละตัว”

“หนังเข้าประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายนนะคะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเรื่อง Yes or No…อยากรัก ก็รักเลย…ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ ออมปิดท้าย