เปิดซิงจอเงิน ?สงกรานต์? โชว์อึด ใน ?มายเบสท์บอดี้การ์ด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดซิงจอเงิน ?สงกรานต์? โชว์อึด ใน ?มายเบสท์บอดี้การ์ด?

ถือได้ว่าเป็น หนุ่มฮอตที่ทุกคนกำลังจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับ ?สงกรานต์ เตชะณรงค์? ผู้บริหารหนุ่มขวัญใจสาวๆ กว่าค่อนประเทศ แถมเป็นหวานใจตัวจริงของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร จึงทำให้ตกเป็นข่าวไม่ว่างเว้น แม้ทุกคนจะเคยเห็นหน้าค่าตาตามสื่อต่างๆอยู่บ่อยๆ แต่หนุ่มสงกรานต์ ก็ไม่เคยชิมลางงานแสดงเสียที จนกระทั่งตกลงใจเซย์เยสรับบทแอ๊คชั่นในภาพยนตร์เรื่อง ?มายเบสท์บอดี้การ์ด? (My Best Bodyguard) ของค่ายหนัง ?โอเรียนทัล อายส์? ซึ่งเรียกได้ว่าพอสงกรานต์เปิดซิงลงจอเงินปุ๊บ ก็เจอของแข็งเข้าเข้าอย่างจัง เพราะนอกจากจะต้องประกบกับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือดีมากมายแล้ว ยังต้องประชันบทบาทกับ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี อีกด้วย งานนี้นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่เลยขอพิสูจน์ฝีมือเต็มที่กับทุกฉาก โดยสงกรานต์รับบทเป็น มิกซ์ ลูกทีมของสารวัตรเจตต์ (รับบทโดย ตุ้ย ธีรภัทร) เป็นนายทหารหน่วย NSSD ที่พูดน้อย ต่อยหนัก

ซึ่งสงกรานต์เผย ถึงความรู้สึกว่า ?ตอนแรกที่ดูบท ดูสไตล์ของหนังและดูคนที่เล่นด้วยกันแล้ว ตัดสินใจไม่ยาก แต่ก็มีความลำบากใจเพราะเป็นหนังเรื่องแรก และได้เล่นกับทูลกระหม่อมฯ กับนักแสดงที่เป็นแถวหน้าของเมืองไทย กลัวจะถ่วงเขา ทำให้เขาช้า เสียเวลา?

สำหรับ บทที่ผมได้รับนั้นจะหนักไปทางบู๊มากกว่า ซึ่งเหมาะกับผมดี เพราะผมเป็นคนพูดไม่เก่ง ผมก็ต้องฟิตร่างกาย ออกกำลังกายมากขึ้น อีกอย่างผมหัวเข่าไม่ดี เอนหัวเข่าผมเคยขาด 2 เส้นจากอุบัติเหตุ เลยต้องระวังตัวเอง แต่หนังก็มีฉากแอ็คชั่นค่อนข้างเยอะ ฉากไล่ล่า ยิงกัน โดนชนรถคว่ำ เราเองอยู่ในรถด้วยทำให้ต้องเตรียมร่างการเยอะมาก ซึ่งผมต้องขอให้ทางผู้กำกับช่วยเซฟขาเราในฉากแอ๊คชั่นด้วย เพราะฉากแอ๊คชั่นส่วนใหญ่เราขอเล่นเอง แถมฉากยิงปืนก็ใช้ปืนของจริง แต่กระสุนปลอมนะครับ เครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ที่เอามาประกอบฉากก็ของจริงหมดเลย

อีกเรื่องที่ผมกังวลมากคือการท่องบทครับ กลัวที่สุดแล้ว เพราะบางช่วงมันจะเป็นบทยาวๆ ต้องมีเทคนิคในการช่วยจำ และเวลาเข้าฉากกับนักแสดงคนอื่น เราก็เกร็งอีก แต่สุดท้ายก็ผ่านมาจนได้ครับ? สงกรานต์สารภาพก่อนจะทิ้งท้ายฝากถึงผู้ชมว่า ?บริษัทโอเรียนทัล อายส์ กล้าลงทุนมากสำหรับหนังเรื่องนี้ จ้างทีมงานจากฮ่องกงมากซัพพอร์ตเพื่อให้ฉากต่างๆสมจริง ทีมงานทุกคนทำงานเต็มที่ นักแสดงระดับแถวหน้าทั้งนั้นเลย รับรองว่าคุ้มแน่นอนครับ อยากให้มาชมกันเยอะๆครับ?

ผลลัพธ์ในความ พยายามเล่นหนังครั้งแรกของหนุ่ม ?สงกรานต์ เตชะณรงค์? จะออกมาเป็นอย่างไร เขาจะพิสูจน์ตัวเองทางด้านการแสดงได้หรือไม่ต้องไปติดตามชมใน ?มายเบสท์บอดี้การ์ด? (My Best Bodyguard) 21 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ