?โก๊ะตี๋-ทราย? สมหวัง พรหมลิขิต ?M๓๙? ชักพาร่วม ?ฮา..เหอ..เหอ!!? ใน ?น้ำ? ภาพยนตร์นองสยองขวัญ !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โก๊ะตี๋-ทราย? สมหวัง พรหมลิขิต ?M๓๙? ชักพาร่วม ?ฮา..เหอ..เหอ!!? ใน ?น้ำ? ภาพยนตร์นองสยองขวัญ !!!

อยู่ในวงการเดียวกันมาร่วม 10 ปี แต่ในทางภาพยนตร์นั้น ทั้งคู่ไม่เคยมีโอกาสโคจรมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันเลย เพราะต่างก็เป็นเบอร์หนึ่งของแต่ละทางที่คิวงานแต่ละปีเอี้ยดๆด้วยกันทั้ง คู่ ระหว่าง?ตัวพ่อหนังตลก? ?โก๊ะตี๋ ?เจริญพร อ่อนละม้าย? กับนักแสดงสาวฝีมือจัด !! ?ตัวแม่หนังผี? ?ทราย เจริญปุระ? โดยทั้งคู่ก็ได้แต่เล็งกันไปเล็งกันมาพร้อมความคิดที่อยากจะมีโอกาสได้ร่วม งานกันสักครั้ง ล่าสุด..พรหมลิขิตก็ชักพาให้ทั้งคู่สมหวัง โดยค่ายM๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ได้ทำหน้าที่ชักนำให้ทั้งคู่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์ แนวตลก ฮาเฮี้ยน ?คอมเมอดี้ เหอ..เหอ!!? ใช้ชื่อเรื่องว่า ?น้ำ?.. ภาพยนตร์นองสยองขวัญ !!! กำหนดเข้าโรงฉาย 4 พฤศจิกายน นี้

water

ซึ่ง ?โก๊ะตี๋? ก็ได้เปิดใจว่า ? ที พี่ตุ๊กกี้ เขายังเป็นนางเอกได้ ทำไมผมจะเป็นพระเอกไม่ได้ (หัวเราะ) รู้สึกว่าปีนี้เป็นปีของตลกนะครับ พวกพระเอกหล่อๆนางเอกสวยๆ หน้าตาดีตกอันดับไปหมดเลย ล้อเล่นครับ !! ผมเคยร่วมงานกับทรายมาในละคร และ รายการนิดหน่อยแต่ในภาพยนตร์ไม่เคยร่วมงานกันเลย เขาอยู่ทางผี ผมอยู่ทางตลก ไม่มีแม่สื่อแม่ชักให้มาร่วมงานกันได้เลย ต้องบอกว่าที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ และพี่แฉะ (องอาจ เจียมเจริญพรกุล-ผู้กำกับ) นี่เขากล้ามาก เป็นอะไรที่เซอร์ไพร้ส์ผมจริงๆ เพราะผมเองชื่นชอบผลงานของทรายเขาอยู่แล้วเขาเป็นคนที่เก่งมาก ก็มีเคยแอบคิดว่าอยากร่วมงานกันสักครั้ง ซึ่งฝันก็มาเป็นจริงเสียที ถือเป็นพระคุณจริงๆครับ( โก๊ะ ยกมือไหว้ทราย) ผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำ? ภาพยนตร์นองสยองขวัญ ให้ได้ติดตามกันด้วยนะครับ?

ส่วน ?ทราย ? ก็ได้เปิดใจว่า ? ทราย ว่ามันเป็นเหมือนเรื่องพรหมลิขิต ชักพานะ อยู่วงการเดียวกัน มาตั้งนาน แต่ก็ไม่มีโอกาสร่วมงานภาพยนตร์กันเลย ก็ได้แต่เล็งกันไปกันมา แบบว่าไม่มีแม่สื่อชักพา พอมาปีนี้มันเหมือนเออ !! ถึงเวลาแล้วนะ ที่จะได้มาคู่กัน (หัวเราะ) ทาง พี่ๆที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ โทรบอกทราย ว่าให้มาหาหน่อย แล้วก็ถามว่าทรายอยากเล่นหนังตลกมั๊ย ทราย ก็เอออยากเล่น เพราะทรายเองก็ไม่เคยเล่นหนังตลกมาก่อนเลย ซีเรียสตลอดชีวิตที่ผ่านมา (หัวเราะ) ทรายก็เลยบอกว่าเอาดิพี่ ให้ทรายเล่นกับใครล่ะ พอบอกชื่อ ?โก๊ะตี๋? มานะ โหยย !! เอาล่ะ ไม่ต้องคิดมากเลย ฝันเป็นจริงแล้ว ให้เล่นอะไรก็เอา ซึ่งตอนแรกทรายก็คิดว่าจะเป็นบทประมาณเพื่อนของเพื่อนอะไรอย่างนี้ ไม่คิดหรอกว่าจะต้องมาเล่นประกบคู่กับ โก๊ะตี๋ เลย พอมาถึงได้คุยกับพี่แฉะ (ผกก.) พี่เอมี่ พี่อ๊อฟ แล้วได้อ่านบท ก็ อ้าว…สรุปหนูเล่นเป็นนางเอกของ โก๊ะ เหรอ ?? เออ.. แปลกดีไม่ได้คิดไปถึงขนาดนั้น ?

แม้จะมาจากคนละสาย เก่งกันคนละด้าน แต่งานนี้เมื่อ
?พระเอกตัวพ่อหนังตลก? กับ ?นางเอกตัวแม่หนังผี?
มาเจอกันในภาพยนตร์ ?น้ำ?…ภาพยนตร์นองสยองขวัญ!!
ความขำ ความฮา และความเฮี้ยน!! จะขนาดไหน??
4 พฤศจิกายนนี้ ฮาเป็นตับ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

ขอบคุณแหล่งที่มา : http://www.nangdee.com/webboard/viewtopic.php?t=13338&sid=