“บิ๊ก” แอบส่งตาหวานใส่ “ก้อย” กลางกองถ่าย “แฟนใหม่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บิ๊ก” แอบส่งตาหวานใส่ “ก้อย” กลางกองถ่าย “แฟนใหม่”

เตรียมสร้างความผวาสั่นระทึกเร็ว ๆ นี้ สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง ?ต้อม-ปิยะ พันธุ์ ชูเพ็ชร์? ที่ขนนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันล้นจอ อาทิ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, บิ๊ก-ทองภูมิ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, แหม่ม-มาริออน อัฟ โฟลเทอร์ และเป็นการกลับสู่จอเงินอีกครั้งของพระเอกนักแข่งสุดฮอตชื่อดัง ?พีท ทองเจือ?

แฟนใหม่

แฟนใหม่

วันก่อน ?ต้อม-ปิยะพันธุ์? นัดนักแสดงทั้ง หมดมาถ่ายทำโปสเตอร์ที่ มายด์ สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา งานนี้ ?ก้อย-รัชวิน? ดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะมาถึงเป็นคนแรก และนักแสดงคนอื่น ๆ ก็ทยอยตามมาติด ๆ โดย ?หนุ่มพีท? พระเอกรุ่นพี่ก็มาพร้อมครอบครัว หลังจากทุกคนแต่งหน้าทำผมพร้อมก็เริ่มถ่ายทำ ?พีท ทองเจือ? และ ?สาวโบ วี่? เป็นคิวแรกในการถ่ายทำ ซึ่งโบวี่ออกอาการเขินนิด ๆ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่พีท นักแสดงมืออาชีพชื่อดังของวงการ ก่อนจะมาถึงคู่พระ-นาง ?ก้อย-รัชวิน? กับ ?บิ๊ก-ทองภูมิ? ที่ถ่ายภาพคู่กันแต่ทั้งคู่ต้องแสดงอารมณ์สวีทหวาน เพื่อให้ สมจริงซึ่ง กว่าจะถ่ายทำเสร็จ จนได้ภาพสมใจผู้กำกับฯ ก็เล่นเอาทุกคนในทีมงานลุ้นตัวโก่ง

เสร็จจากถ่ายทำ ?บิ๊ก? เผยถึงการถ่ายทำโปสเตอร์ ในวันนี้ว่า ?ค่อนข้างตื่นเต้นครับ ส่วนตัวผมไม่คุ้นเคยกับการ ถ่ายแฟชั่นเท่าไหร่ แค่ถ่ายแฟชั่นธรรมดาก็ยากแล้ว แต่อันนี้ ต้องถ่ายทำในอารมณ์ของความเป็นหนัง ซึ่งต้องมีทั้งรักหวานซึ้ง และขวัญผวาน่ากลัวด้วยความที่เป็นหนังผี แต่ทุกคนก็ทุ่มเต็ม ที่ โดยเฉพาะก้อยกับโบวี่ค่อนข้างสนุกสนานมาก เพราะได้ใส่ ชุดสวย ๆ ใครที่อยากรู้ว่า แฟนใหม่ สยองขวัญแค่ไหนอดใจรออีกนิดนะครับ ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้เจอกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ?.

ที่มา/เดลินิวส์