เต๋อ จูจุ๊บ หนูนา กลางลมหนาว หิมะโปรย ใน กวน มึน โฮ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เต๋อ จูจุ๊บ หนูนา กลางลมหนาว หิมะโปรย ใน กวน มึน โฮ

นอกจากเป็นหนังตลกที่เรียกเสียงฮาของผู้ชม จนทะลุ 100 ล้านไปแล้ว สำหรับหนังแนวโฮแมนติก กวนมิดี้ ?กวน มึน โฮ? ค่าย จีทีเอช ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่ประสบความสำเร็จจากหนังผี จนตอนนี้มีดีกรีเป็นผู้กำกับหนังรัก คอมเมอดี้ร้อยล้านไปแล้ว

นอกจากความฮาที่คนดูจะได้จากในหนังแล้ว กวน มึน โฮ แล้ว ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ยังใส่ความโรแมนติก และความซึ้งลงไปในหนัง โดยเฉพาะฉากที่ พระเอกจอมกวน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เริ่มเกิดอาการหวั่นไหว กับสภาพบรรยากาศหนาวเย็นกลางหิมะ พอเจอะหน้า แม่สาวหน้ามึนอย่าง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ที่จมูกแดง ปากแดงเพราะความหนาว พระเอกจอมกวนเลยเผลอเข้าไปจูจุ๊บปากหนูนาซะงั้น!!!

ฉากนี้อากาศหนาวเย็นมาก หิมะตกโปรยปรายตลอดคืน โต้ง ผู้กำกับ จัดฉากให้ซีนนี้ เต๋อ ต้องจูบหนูนา เพราะเป็นฉากโรแมนติกท่ามกลางหิมะ ตอนแรกหนูนา ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นจูบแรกในชีวิต ส่วน เต๋อ ตื่นเต้นยิ่งกว่า เพราะหนูนา มีคุณแม่มาคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ และฉากนี้ คุณแม่หนูนา ก็ยืนมองตลอด เต๋อ ต้องเข้าไปขออนุญาตคุณแม่ และหนูนา ว่าเป็นการแสดง หนูนา บอกไม่เป็นไร ให้เล่นเป็นตามบท

พอ โต้งผู้กำกับ สั่งถ่ายปั๊บ เต๋อ มือสั่น เหงื่อแตกท่ามกลางหิมะตก เพราะเกรงใจคุณแม่ และเกรงใจหนูนา แต่ด้วยสปิริตนักแสดง ก็ต้องเล่นให้ได้ ด้วยการส่งอารมณ์ของหนูนา ที่ทั้งคู่กำลังอินกับบท เลยทำให้ฉากนี้ออกมาโรแมนติกท่ามกลางความรักของสองหนุ่มสาวที่กำลังเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นฉากที่ถูกใจผู้กำกับมากๆ

หนูนา เผยว่า ?ฉากจูบ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นจูบแรกในชีวิตสาวของหนูเลยค่ะ แต่พอเห็นพี่เต๋อ ตื่นเต้น และเกร็งยิ่งกว่าหนูนา หนูเลยหายตื่นเต้น คิดว่าเราเล่นไปตามบท เราเป็นตัวละครตัวนั้น มันเป็นเรื่องของงาน และคุณแม่อยู่ด้วย และพี่เต๋อน่ารักมากค่ะ เกรงใจหนู ขอโทษตลอด วันนั้นอากาศหนาวมาก แต่พี่เต๋อเหงื่อแตกมาก น่าสงสารกว่าหนูนาอีกค่ะ อยากรู้ว่าฉากนี้ น่ารัก โรแมนติกขนาดไหน ไปให้กำลังใจกันทุกโรงภาพยนตร์นะคะ?