ผู้ชายลันล้า ที่ต้องหนีเมียสุดที่เลิฟ มา ลันล้า ลันลา ออนเดอะบีช พัทยา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผู้ชายลันล้า ที่ต้องหนีเมียสุดที่เลิฟ มา ลันล้า ลันลา ออนเดอะบีช พัทยา

หลังจากบวงสรวงเปิดกล้องกันไปแล้ว “ผู้ชายลันล้า” (บีอีซี ร่วมกับ เอ็มพิคเจอร์ส) ได้ชวนคณะผู้สื่อข่าวเข้าเยี่ยมกองถ่ายทำถึง พัทยา เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มาริน่า

ส้ม ควงเจ๊ตสกีโชว์ผู้สื่อข่าวด้วยความมั่นใจ

หนูเล็ก ที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ต้องมีครูฝึกมาซ้อนท้ายเพื่อบอกวิธีบังคับ

ซึ่งเป็นฉากที่บรรดาหนุ่มๆ จอมกะล่อนแอบควงกิ๊กมาเที่ยว แต่ดั๊นเจอภรรเมียตามมาราวีจนถึงที่? แต่ทว่าบรรยากาศคลื่นลมไม่เป็นใจให้บรรดาผู้สื่อข่าวลงเรือ เพื่อตามเก็บภาพข่าวกลางทะเลได้ ทางทีมงานจึงเซ็ทพื้นที่ใหม่ เพื่อให้นักข่าวได้ทำข่าวสมใจ พร้อมกับเก็บภาพน้องส้ม หนูเล็ก และ นก อุษณีย์ ซ้อมขี่เจ๊ทสกี ซึ่งในเรื่องจะเป็นบรรดาภรรยาของ 3 หนุ่ม ที่แอบหนีบกิ๊กมาเที่ยวไกลบนเรือยอร์ชกันเลยทีเดียว

งานนี้ถ่ายทำกันท่ามกลางแสงอาทิตย์แผดเผา บรรดาผู้สื่อข่่าวต่างคว้าร่มเพื่อกันแสดง UV กันเป็นทิวแถว

หลังจากเก็บภาพกันเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาเข้าที่พัก เพื่อรอปาร์ตี้ตอนค่ำ ซึ่งในค่ำวันนี้ คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า บอสใหญ่จากเอ็มพิคเจอร์ส ก็ได้มาร่วมสนุกสนานและถ่ายภาพด้วยความมั่นใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกัน กับผู้กำกับ เป็ด เิชิญยิ้ม, เสนาเพชร, วศิน ปกป้อง

เป็ด เชิญยิ้ม ถ่ายคู่ คุณเผด็จ

ถ่ายภาพร่วมกัน

ซึ่งในเรื่องนี้ ทาง “พี่เป็ด เชิญยิ้ม” ผู้กำกับของเรื่องเกริ่นมาว่า

“ผู้ชายลันล้า มันคือผู้ชายกะล่อน มันสนุกสนาน มันเจ้าชู้ บังเอิญมันเป็นชีวิตจริงของคุณเป็ด ของคุณโน้ต ของศรีหนุ่ม ซึ่งสมัยก่อนเราเคยหลั่นล้ากันเยอะมาก แล้วไม่ใช่เฉพาะของ 3 คน ของพี่เด๋อก็เยอะ ของป๋าต๊อกก็แยะ ของพ่ออี๊ดก็เยอะ ของทุกคน พอเรามานั่งคุยกันแล้วมันขำ มันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องเศร้า กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องหัวเราะ เราก็คิดว่าน่าจะเอามาทำเป็นหนัง ก็เลยเก็บพล็อตเก็บทุกอย่างมา การหนีเมียของตลกทั้งหมด เราก็เลยได้ทำเรื่องนี้ขึ้นมา แล้วก็ได้ 3 คนนี้มาถ่ายทอด (ชาคริต, เกลือ, เจี๊ยบ) เราได้ดูเป็นต่อ คาแรกเตอร์มันคล้ายๆกัน ก็เลยเรียกเจี๊ยบมา แล้วก็ให้ไปคุยกับ 2 คนนั้นว่า นางแบบต้องสวย ก็ไม่รู้ว่าพวกมันคิดอะไรรึเปล่า เราก็โอเคได้เลย

ส้ม ประกบ ชาคริต

รักสามเศร้า นก-อุษณีย์ กลายเป็น กิ๊ก

เราก็ได้นักแสดงที่จะมาประกบ 3 หนุ่ม ก็ได้ นก อุษณีย์ ที่ในเรื่องจะต้องเป็นนางแบบ สวย เป็นกิ๊ก ที่ทำให้ชาคริตหลงใหลได้ เราก็แคสมาเยอะมาก จนสุดท้ายเห็น นก ก็อยากได้คนนี้มาเล่น ส่วน เจ๊จุ๋ม (ฮันนี่-ภัสสร) คาแรกเตอร์ต้องเป็นเมียแก่ คาแรกเตอร์ของเขา เคยเป็นนักร้องคาเฟ่เก่า แล้วก็วอกเนี่ยเป็นนักดนตรีอยู่ ก็เลยได้กัน ด้วยนักร้องคาเฟ่สมัยก่อนมันก็ต้องมีเสี่ยมาติด ก็มีเงินมีทอง มาปลูกบ้านอยู่ด้วยกัน ก็เลยมีที่มาที่ไป ตัวนี้จะเป็นตัวหึงตัวแม่เลย คือพาให้คนอื่นหึงหมดเลยจากที่ไม่หึง ส่วนหนูเล็กให้เล่นแบบโง่ๆ เป็นเมียของเจี๊ยบ ส่วนส้มก็เป็นเด็กที่ค่อนข้างเรียบร้อยๆ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย รับบทภรรยาของ เจี๊ยบ

ฮันนี่ ภัสสร ในบทภรรยาที่เคารพของ เกลือ เป็นต่อ

ตัวละคร 3 ตัวนี้เราจะแบ่งตัว mood and tone ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ชาคริต เราจะเล่นด้วยแก๊กบุคลิก ที่น่ารักเซ็กซี่ ไม่ดูเรื่อยเปื่อย ส่วนของ วอก (เกลือ) จะดูเลอะเปรอะเจ็บ จะโดนกระทืบ โดนกระทำ, เจี๊ยบ จะเป็นแก๊กด้วยวาจาด้วยไดอะล็อค คาแรกเตอร์ของชาคริตก็จะเป็นตากล้อง ของเจี๊ยบจะเป็นตัวตลกในทีวี ไม่ใช่ตลกคาเฟ่ วอกก็จะเป็นนักดนตรีเล่นในผับ

ก็พูดได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะเป็นคอมมิดี้เลย อาจจะมีดราม่าเล็กๆ เข้ามาผสม ถึงแม้ว่าพวกนี้จะเจ้าชู้ จะหลั่นล้า แต่สุดท้ายก็รักครอบครัว”

งานนี้คงต้องรอชมการถ่ายทอดความกะล่อน เจ้าชู้ แต่เกลีย-มัว (กลัวเมีย) ของพวกเขาเหล่านี้ได้ใน “ผู้ชายลั้นลา ผู้ชายลันล้า สูตร 3 G ซ่าร์ ซ่าร์หากิ๊ก Lunlla Man” ในโรงภาพยนตร์ธันวาคมนี้

นก อุษณีย์ วัฒฐานะ

เกลือ เป็นต่อ โพสต์ท่า กลัวเมียที่เคารพ รับบทโดย ฮันนี่ ภัสสร