บุรินทร์ ขอร่วมทำเพลงให้ ?อินทรีแดง? ถ่ายทอดบทเพลง ?ศัตรูที่รัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บุรินทร์ ขอร่วมทำเพลงให้ ?อินทรีแดง? ถ่ายทอดบทเพลง ?ศัตรูที่รัก?

เป็นนักร้องคุณภาพของวงการเพลง? ที่ได้มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ให้กับภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่? ? อินทรีแดง? ของสองค่ายยักษ์? ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น? และ? กันตนา กรุ๊ป? สำหรับหนุ่มมาดเข้ม? บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่จับความเนี๊ยบของตัวเองใส่ในบทเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง? ?อินทรีแดง?? ในเพลง ?ศัตรูที่รัก? จากฝีมือการเขียนของ บอย-ตรัย ที่บรรจงถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหญิงงสาวกับวีรบุรุษภายใต้หน้ากาก? ออกมาได้ซาบซึ้งกินใจ? บวกกับเสียงนุ่มลึกของบุรินทร์ส่งให้เพลง? ?ศัตรูที่รัก? ไต่ชาร์จเพลงของคลื่นวิทยุชื่อดังอยู่ในขณะนี้

โดย บุรินทร์ เปิดเผยรายละเอียดให้ฟังว่า? กับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง? ?อินทรีแดง?? ที่ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจมาก? ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่ผมชอบมากที่สุดในเมืองไทย? อย่างพี่วิศิษฏ์? ศาสนเที่ยง? พี่เค้าทำหนังแต่ละเรื่องเราชอบหนังเค้าอยู่แล้ว? พอได้มาทำเพลงประกอบภาพยนตร์ให้เค้า? ก็รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่เค้า? พี่วิศิษฏ์เป็นคนที่เป็นกันเองมากๆครับ? คุยกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มทำหนัง? ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงนี้รู้สึกชอบมากๆเลย? ด้วยเมโรดี้? ด้วยเนื้อร้อง? ที่ออกมาแบบโซลมากๆ? ครั้งแรกที่ได้เห็นเนื้อร้องที่พี่บอย ? ตรัย? เขียนให้? รู้สึกได้ว่ามันเข้าถึงหนังจริงๆ? แล้วก็มีความสุขมากๆที่ได้ทำเพลงนี้? พี่บอย ? ตรัย? บอกว่าเขาอยากจะเขียนให้มันสะท้อนภาพออกมาจากหนัง? ยิ่งพออ่านแล้ว? รู้สึกได้เลยว่ามันเข้าถึงหนังจริงๆ?? ผมได้ดูหนังตัวอย่างแล้วรู้สึกประทับใจมาก? เพราะหนังสวยมาก? ด้วยกราฟฟิค? ด้วยสีของหนังที่ย้อมสีออกมาได้สวยมากๆ? ที่สำคัญฉากต่อสู้มันดูสมจริง? เหมือนจริง? สำหรับแฟนของภาพยนตร์เรื่องอินทรีแดง? และแฟนเพลงของผม? อยากฝากเพลง ?ศัตรูที่รัก? เป็นเพลงที่เราตั้งใจทำ? ทำกันนานพอสมควร? ยังไงก็อยากให้ไปชมภาพยนตร์และก็ฟังเพลงนี้? คิดว่าจะต้องได้รับอรรถรสที่ควบคู่กันไป และจะได้รับความสุขกับการได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้? พร้อมกับการดูหนังเรื่องนี้ด้วยครับ? บุรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ และฟังเพลง ?ศัตรูที่รัก? ได้ทางคลื่นวิทยุและสถานีโทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี ทุกช่องได้แล้ววันนี้ ?อินทรีแดง? มีโปรแกรมเข้าฉาย 7 ตุลาคมนี้ ทั่วประเทศ.