ฟรอยด์ อินจัดตายทั้งกลม ส่งผลฝันเห็นผีเด็ก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฟรอยด์ อินจัดตายทั้งกลม ส่งผลฝันเห็นผีเด็ก

ฟรอยด์ หรือ ?ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์? นักแสดงหนุ่มคนนี้เราคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันมาจากภาพยนตร์เรื่อง 5 แพร่ง และล่าสุด ฟรอยด์ ตกปากรับคำเล่นหนังผีอีกครั้งในเรื่อง ?ตายทั้งกลม? ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนุ่มฟรอยด์ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

?ในภาพยนตร์เรื่อง ตายทั้งกลม บทที่ผมได้รับจะเป็นคนที่สร้างเรื่องราวทั้งหมดให้เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง นี้ครับ บทค่อนข้างสนุกมาก เลยตัดสินใจไม่ยากเลยครับ? มีฉากไหนบ้างที่เล่นแล้วรู้สึกว่าน่ากลัวสุด ๆสำหรับเรา ?ฉากที่ผ่าท้องศพแล้วเอาเด็กออกมาครับ ซึ่งเด็กก็ไม่ใช้เด็กจริง เป็นตุ๊กตาที่ทีมงานเขาทำขึ้นมา แต่ว่ามันเหมือนจริงมาก ๆ เล่นไปก็รู้สึกกลัวเหมือนกันในตอนนั้นนะครับ อาจจะด้วยแสงไฟ และความเงียบในช่วงที่ถ่าย และอีกอย่างบรรยากาศที่ถ่ายเราก็ถ่ายกันในโรงพยาบาลจริง ทุกอย่างมันส่งกันหมดครับ เลยทำให้รู้สึกว่าฉากนี้เป็นฉากที่หลอนสำหรับผมมากทีเดียว

มีแอบเอากลับไปหลอนที่บ้านบ้างไหม? ?มีเหมือนกันครับ (หัวเราะ) ก็ตุ๊กตาเด็กนี่แหละครับ ถึงขนาดเอาไปฝันเลยทีเดียว เป็นเรื่องเป็นราว ฝันเห็นเด็ก 3-4 คน เขามาขอบคุณที่เราได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่เราแสดงออกไปว่าออกมาดี เช้ามาเลยต้องไปทำบุญเลยครับ นอกจากนั้นก็ไม่มีอะไร? ฟรอยด์ กล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์