การเผชิญหน้าระหว่าง ?ไชอา ลาบัฟ? กับ ?ไมเคิล ดักลาส? ในสงครามแห่งโลกการเงิน ใน ?Wall Street – วอล สตรีท: เงินอำมหิต?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / การเผชิญหน้าระหว่าง ?ไชอา ลาบัฟ? กับ ?ไมเคิล ดักลาส? ในสงครามแห่งโลกการเงิน ใน ?Wall Street – วอล สตรีท: เงินอำมหิต?

ไมเคิล ดักลาส หวนคืนสู่บทบาทของเขา ที่เคยคว้ารางวัล Oscarในตัวละครของ กอร์ดอน เก็คโค อันเป็นที่จดจำของผู้ชมในวลีที่ว่า ?ความโลภเป็นสิ่งที่ดี? และการจู่โจมเพื่อยึดองค์กร ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงชื่อดังของผู้ทรงอิทธิผลด้านการเงิน ชื่อเสียงของ ดักลาส เป็นรูปร่างขึ้นมาได้ เพราะภาพลักษณ์นักแสดงที่พลิกบทบาทและผู้สร้างจาก the American Film Institute ที่เป็นที่คุ้นหน้าพร้อมกันกับรางวัล Life Achievement Award

หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไชอา ลาบัฟ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างสูงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ช่วงซัมเมอร์อย่าง Transformers: Revenge of the Fallen

จอช โบรลิน ที่เพิ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลOscar ในผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง Milk แสดงเป็น เบร็ตตัน เจมส์ ราชาวอลสตรีท ผู้อำมหิตย์ ที่กำลังมีความคาดหวังจะเป็นที่ปรึกษาของ ลาบัฟ ตัวละคร เจค มัวร์ แฟรงค์ แลนเจลลา ซึ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงในการแสดงบทบาทของ ริชาร์ด นิซอน รับบทเป็น หลุยส์ ซาเบล เจ้านายของ เจค ซึ่งความโชคร้ายได้ส่งให้เจค เข้าสู่เส้นทางการค้นหาตัวเอง แครีย์ มัลลิแกน นักแสดงที่ได้รับคำชม และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar สำหรับบทบาทของเธอในภาพยนตร์แนวอินดี้ดราม่า เรื่อง An Education รับบทแสดงเป็น วินนีย์ เก็คโค ลูกสาวที่บาดหมางกันของกอร์ดอน และเป็นคู่หมั้นของ เจค รวมไปถึง ซูซาน ซารานดอน นักแสดงหญิงรางวัล Oscar จากภาพยนตร์เรื่อง Dead Man Walking และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 4 ครั้ง รับบทเป็นแม่ของเจคชื่อ ซิลเวีย ที่มองหาความช่วยเหลือจาก เจค เมื่อธุรกิจอสังหาริมทรัยพ์ของเธอไม่เป็นไปตามที่หวังไว้

ภาพยนตร์เรื่อง วอล สตรีท: เงินอำมหิต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดจากเงินในทุกๆ ด้าน และคนที่จะทำบางสิ่งเพื่อได้รับสิทธิ์ที่จะเข้าไปสู่สโมสรที่มีความเฉพาะตัวของความร่ำรวยและอำนาจที่ดี? ในเวลาเดียวกันก็เป็นการเล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไร้ซึ่งความหวัง ในการพยายามสานสัมพันธ์กับลูกสาวตัวเอง ความสัมพันธ์ที่ถูกคุกคามโดยความเพียรพยายามที่พอๆ กันกับของเขา ที่จะยอมให้เข้ามาอยู่ในโลกที่ได้หันหลังให้เขา

?Wall Street? – วอล สตรีท: เงินอำมหิต? 23? กันยายนนี้
ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น