ช็อก! “อินทรีแดง 2010” เจ็บ ผิดคิวบทบู๊ ข้อเท้ากระดูกหัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ช็อก! “อินทรีแดง 2010” เจ็บ ผิดคิวบทบู๊ ข้อเท้ากระดูกหัก

ได้มารับบท อินทรีแดง วีรบุรุษของคนไทย? ที่มีหน้ากากรูปอินทรีติดบนหน้า? พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม เผย ทุ่มสุดตัวเพื่อรับบทฮีโร่? ในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ?อินทรีแดง? จากผลงานของผู้กำกับ? วิศิษฏ์? ศาสนเที่ยง

โดยอนันดา เล่าว่า ?ตอนแรกที่รับเล่นเรื่องนี้ คือพอเราได้ศึกษาตัวละคร? หาข้อมูลต่างๆ อีกอย่างเราเป็นแฟนหนังของพี่วิศิษฏ์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว อยากทำงานกับพี่วิศิษฏ์ ก็คุยกันแต่ไม่ใช่โปรเจ็กต์นี้ เพราะตอนนั้นคิดว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องนี้ เพราะหนังเรื่องนี้เป็นหนังฟอร์มใหญ่มาก และในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจมันเป็นอย่างนี้ เราก็ไม่ได้คิดว่าเค้าจะทำกัน ซึ่งพอทราบก็เลยต้องไปฝึกอะไรเพิ่มเติมเยอะ สำหรับเรื่องนี้ของผมขั้นตอนอาจจะเยอะเป็นพิเศษ เพราะว่านอกเหนือจากการที่ต้องไปเรียนเรื่องสตั๊นท์ เรื่องคิวบู๊ เรื่องการต่อสู้ ก็มีเรื่องของกายภาพด้วย? เพราะว่าปีก่อนหน้าเปิดกล้อง ผมเกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์คว่ำ เลยทำให้กระดูกที่เท้าหัก ช่วงนั้นจะเป็นอุปสรรคมากเพราะต้องซ้อมคิวบู๊ด้วยเพื่อเตรียมร่างกาย ไหนจะต้องกายภาพบำบัดด้วย ก็เลยขอพี่วิศิษฏ์ว่าก่อนซ้อมคิวบู๊คิวแอ็คชั่นขอเวลาตอนเช้าไปกายภาพ? ก็จะมีหมอมานวดขามาอัลตราซาวน์ มันก็เลยมีทั้งซ้อมคิวบู๊ซ้อมกายภาพไปในเวลาเดียวกัน ช่วงแรกๆ พี่วิศิษฏ์ก็จะถ่ายไม่หนักเท่าไหร่ ก็เก็บฉากอื่นไปก่อนเพื่อรอให้กระดูกเชื่อมกันให้ติด ทำให้เราได้ฝึกแอ็คชั่นมากขึ้นได้รู้ทักษะการต่อสู้มากกว่าปกติ? ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันทำให้เราชิน บุคลิกท่าทางก็จะปรับไปตามคิวการต่อสู้โดยธรรมชาติเลย ซึ่งต้องขอบคุณพี่ๆ นายทหารที่หน่วยอรินทราช และที่ราบ11ที่คอยดูแลผมเป็นอย่างดี? สอนทุกอย่างตอบคำถามทุกอย่างที่ผมสงสัย? ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง ?อินทรีแดง?? เรื่องนี้? ผมทุ่มสุดตัวเลยครับ? เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ดีที่สุด? และถือเป็นภาพยนตร์ที่ครบรสและมันส์ที่สุดในชีวิตการแสดงของผมอีกด้วย ?

จะโหดและดุเดือดขนาดไหน? คงต้องไปติดตามบทบาทการแสดงของ? อนันดา เอเวอริ่งแฮม? ได้ในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ ?อินทรีแดง?? จากสองค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการ? ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นและกันตนา กรุ๊ป 7 ตุลาคมนี้? พิสูจน์กันได้.