?ท็อป ดารณีนุช? อ่วม โดน ?บี๋ ธีรพงศ์? ซัดไม่ยั้ง อีกหนึ่งฉากเด็ด ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ท็อป ดารณีนุช? อ่วม โดน ?บี๋ ธีรพงศ์? ซัดไม่ยั้ง อีกหนึ่งฉากเด็ด ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

นานๆ จะมาแสดงภาพยนตร์สักครั้ง แต่นักแสดงหญิงมากอารมณ์ขัน ?ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ? ก็ต้องรับหนักโดน ?บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์? ใช้อารมณ์ลงไม้ลงมือแบบไม่ยั้งในภาพยนตร์โศกนาฏกรรมรักเรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ของผู้กำกับชั้นครู ?หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล?

ฉากนี้เป็นฉากที่ ?มะขิ่น? (ท็อป ดารณีนุช) เข้ามาแจ้งข่าวให้ ?พะโป้? (บี๋ ธีรพงศ์) รับรู้ถึงการเป็นชู้กันของหลานรักและภรรยาสุดที่รัก แต่พะโป้ไม่เชื่อและได้บันดาลโทสะทั้งตบทั้งเตะมะขิ่นแบบสุดแรง งานนี้สาวท็อปก็ขอให้ตบจริงเจ็บจริง เพื่อเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครอย่างแท้จริง

?ฉากหนักอีกฉากที่โดนพะโป้ตบเนี่ย ก็เป็นฉากหนึ่งที่ต้องเล่นหลายเทคมากเลย เพราะว่ามันจะมีทั้งภาพแคบ ภาพกว้าง สิ่งที่ต้องระวังก็คือว่าการแสดงภาพยนตร์จะต่างจากละคร ละครจะมีกล้องรับหลายมุมเลย แต่กล้องหนังเขาจะมีตัวเดียว และมันจะต้องถ่ายหลายขนาดภาพและจะต้องมีรางดอลลี่มีอะไรต่างๆ อีก และเราก็ยังมีพร็อพ (อุปกรณ์ประกอบฉาก) ถืออีก

ฉากนั้นเราต้องถือแก้วน้ำส้มมาเสิร์ฟเขา และก็มาแจ้งข่าวร้าย แล้วจริงๆ เขาก็ไม่ได้โกรธเราหรอก แต่เขาพาลกับคนอื่น ไม่รู้จะลงกับใครก็มาลงที่เรา ตบเรา แล้วเราก็แบบถือแก้วเป็นแก้วจริงๆ เพล้งแตกเต็มพื้น เทคที่หนึ่งสองสาม แล้วเราก็ต้องประคองอารมณ์ไว้เพื่อที่จะแบบว่ามันต้องโดนตบอีก มันต้องโดนอีกอะไรอย่างงี้ เพื่อจะทำหลายๆ มุมภาพ ฉากนี้เราต้องขอให้พี่บี๋ช่วยหน่อยเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์เจ็บปวดกับคนที่เรารัก เราก็บอกให้พี่บี๋ช่วยเล่นจริงตบจริงๆ เลย ก็เล่นอยู่หลายเทคค่ะ น่วมใช้ได้เลยค่ะ เป็นฉากที่กลับบ้านแล้วตัวเขียวไปหมดเลย เขียวอยู่เป็นอาทิตย์?

ติดตามอีกหนึ่งฉากเด็ดของ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ได้ในวันที่ 16 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์