ทราย หวั่นเป็นตัวถ่วงเล่น ‘น้ำ’ ต้องตลก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทราย หวั่นเป็นตัวถ่วงเล่น ‘น้ำ’ ต้องตลก

ผ่านมาแล้วแทบทุกบทบาท แต่ใน ?น้ำ? ภาพยนตร์แนว…สยองขวัญ คอมเมดี้ ทำให้ ?ทราย-อินทิรา เจริญปุระ? ออกอาการกังวลได้เมื่อต้องประชันกับตลกคุณภาพตัวพ่อแห่งวงการอย่าง ?โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย? และ ?ค่อม ชวนชื่น? เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะกล่าวถึงเรื่องราวความสยองขวัญแล้ว ในส่วนของความสนุกสนานข่าวว่าเต็มพิกัดเกินร้อย ซึ่ง ทราย เล่าถึงความหนักใจในการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า…

?คงจะเป็นเวลาที่ทรายต้องเข้าฉากกับโก๊ะตี๋แล้วเค้าต้องเข้าพาร์ทของเค้า ซึ่งก็คือตลกนั่นแหละค่ะ กลัวว่าจะไปเป็นตัวถ่วงเค้า เรื่องอื่นไม่ค่อยห่วง เนื่องจากตลกมันคือเรื่องของจังหวะ เพราะถ้าจะพูดกันถึงเรื่องบทสถานการณ์มันพาไปอยู่แล้ว แต่ที่ยากคือเรื่องการเล่นให้มันเป๊ะจังหวะ แล้วเราเองก็เคยเล่นมาแต่หนังดราม่า จังหวะตรงนั้นมันก็คือของเราอยู่แล้ว พอมาเป็นตลกทรายกลัวว่าอันนี้นี่แหละที่จะทำให้เราเล่นแล้วไม่ซิงค์กัน อย่างเรื่องหลุดขำเนี่ยไม่กลัวหรอก เพราะยังไงก็ขำอยู่แล้ว (หัวเราะ) เลยต้องใช้วิธีว่า…ก่อนเล่นให้เค้าซ้อมให้ดูก่อนเลยว่าจะเล่นยังไง จะมาทางไหน จะได้รู้ว่ามาจังหวะนี้ แล้วเราจะเล่นอะไร

ซึ่งจริง ๆ ทรายเองก็ไม่ได้เป็นคน?? ขำง่ายขนาดนั้น แต่พอถึงเวลาดูเค้าเล่นมันก็ขำ แต่ทรายคิดว่าถ้าเล่นกันไปซักพักคงจะพอจับทางกันได้ แล้วที่กลัวอีกก็คือ?? โก๊ะตี๋เค้าจะเป็นคนที่หัวไวมาก ซึ่งจริง ๆ มาเล่นเรื่องนี้เค้าก็ช่วยทรายเยอะแล้วนะ แต่ว่าเราไม่ใช่ตลกแบบเค้าไง อย่างน้าค่อมบางทีเค้านัดกันปุ๊บเค้าก็เล่นได้เลย แต่สำหรับเรามันไม่ได้ ยังไง ๆ มันก็ไม่ได้ คือเรายังไม่ได้เก่งขนาดนั้น โก๊ะตี๋เค้าก็เลยจะเล่นแบบรอ ๆ คือห่วงนิดหนึ่งว่าเพื่อนตามทันไหม หรือเวลาจะเล่นอะไรแหวก ๆ ก็บอกก่อน แต่ก็ไม่ถึงขั้นนอกบท แต่ยังไงถ้าจะให้พูดถึงการเล่นบทตลกทรายว่าทรายหนักใจกับตรงนี้มากที่สุด ตั้งแต่แสดงมาเลยค่ะ?.

ที่มา/เดลินิวส์