“อนันดา” ยอมรับ ?อินทรีแดง? โคตรเท่ ทำงานกับผู้กำกับที่เนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อนันดา” ยอมรับ ?อินทรีแดง? โคตรเท่ ทำงานกับผู้กำกับที่เนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว

โดดมารับบทซุปเปอร์ฮีโร่ของคนไทย ในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่? ?อินทรีแดง? ของสองค่ายยักษ์ในวงการบันเทิง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น? และ กันตนา กรุ๊ป อนันดา เอเวอริ่งแฮม ออกปากชื่นชมผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ที่สุดเนี๊ยบ? ลงรายละเอียดทุกขั้นตอนการทำงาน? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้กำกับคนนี้เป็นคนดีไซน์ทุกอย่างที่ปรากฎสู่สายตาทุกคน โดย? อนันดา? เผยรายละเอียดว่า…

?ครั้งแรกที่เห็นภาพสเก็ตของอินทรีแดงแล้วรู้สึกทึ่ง เพราะโคตรเท่เลย และยิ่งมารู้ว่าพี่วิศิษฏ์เป็นคนสเก็ตภาพทุกอย่างที่อยู่ในหนัง ทุกขั้นตอนการทำงานมาจากมันสมองของพี่วิศิษฏ์ล้วนๆ ยิ่งทำให้รู้สึกชื่นชมการทำงานของผู้กำกับคนนี้ พี่วิศิษฏ์เป็นนักคิด นักออกแบบคนหนึ่ง ทุกขั้นตอนการทำงานพี่วิศิษฏ์จะมีสตอรี่บอร์ดมาให้ดู ซึ่งมันทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น หรือการออกแบบชุดอินทรีแดงให้ดูเท่ๆ การใช้สีหรือวัสดุได้อย่างลงตัว พี่วิศิษฏ์ก็เป็นคนดีไซน์ชุดให้ออกมาเป็นแบบนี้ ให้รัดรูป? โชว์บอดี้ และให้ดูทะมัดทะแมง คล่องตัว เพราะอินทรีแดงจะต้องว่องไว คล่องแคล่ว มาต่อสู้กับคนร้าย ซึ่งถึงแม้เวลาใส่มันจะลำบากและอึดอัด แต่ภาพที่มันออกมาเนี่ย…มันดูเท่มากๆ รวมถึงอาวุธและพาหนะของอินทรีแดง พี่วิศิษฏ์ก็คิดออกมาเสร็จสรรพว่าจะเป็นยังไง ซึ่งแค่นี้ผมก็ว่าพี่เค้าเนี๊ยบมากแล้วนะ โห…ไม่คิดว่าพี่เค้าจะลงรายละเอียดทุกเม็ด เพื่อให้หนังเรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด? อย่างรูปโปสเตอร์ที่เห็นล่าสุดที่เป็นแนวตั้ง? ก็เป็นฉากต่อสู้ของอินทรีแดงกับปีศาจดำ? และแนวนอนก็เป็นฉากที่อินทรีแดงโหนเฮลิคอปเตอร์ซึ่งดูแล้วสวยมาก? สมกับเป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีเลยครับ?

อินทรีแดง ภาพยนตร์ที่ร่วมกันสร้างของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ กันตนา กรุ๊ป นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ญารินดา บุนนาค, พรวุฒิ สารสิน, วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล? กำกับการแสดงโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง? มีโปรแกรมเข้าฉาย 7 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ