“คริส หอวัง” สวยประหาร ใน “มือปืน/ดาว/พระเสาร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “คริส หอวัง” สวยประหาร ใน “มือปืน/ดาว/พระเสาร์”

จัดได้ว่าเป็นฉากปราบเซียนอีกฉากหนึ่งในภาพยนตร์ ?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์? เนื่องจากโลเกชั่นที่ผู้กำกับฯ ?ต้อม? ยุทธเลิศ สิปปภาค และ บริษัท พระนครฟิล์ม เลือกใช้ในการถ่ายทำฉากสังหารเหยื่อครั้งแรกของ ?คริส หอวัง? คือยอดตึกสูงใจกลางถนนสาทร

โดยหลังจากไปเข้าคอร์สฝึกซ้อมยิงปืนจนชำนาญ นางเอกสาวในมาดนักฆ่า ก็ขึ้นไปยืนทำเท่ห์บนยอดตึก เพื่อเล็งเหยื่อเป้าหมายทันที ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าแม้จะเป็นซีนที่ไม่ยากนัก แต่ก็เสียวเอาเรื่อง เพราะตึกสูงมาก แถมมีอุปสรรคเรื่องกระแสลมที่แรงจนพัดเสื้อผ้าปลิวกระจาย บางจังหวะยังกลบเสียงพูดจนแทบไม่ได้ยินอีกด้วย

?อันที่จริงฉากนี้มันก็ไม่ยากอะไรน่ะค่ะ เพราะมันจะเป็นฉากที่คริสจะมาเล็งเป้าหมายที่เราจะจัดการ ก็จะมี เมย์ ตามมาคอยดูแลในฐานะเพื่อนและพี่เลี้ยง ก็จะมีคิวที่ต้องพูดคุยกันอยู่บ้าง แต่ว่าลมแรงมาก คือพี่ต้อมเขาอยากได้ลมบ้าง เพื่อให้เสื้อผ้ามันปลิวสวย คริสเองก็ใส่ชุดที่แบบว่ามารับลมเต็มที่ค่ะ แต่บางจังหวะมันแรงเกินไปพูดไดอะล็อคแล้วเสียงมันไม่ได้ ก็ต้องเทคกันพอสมควร ที่สำคัญพออยู่ข้างบนนั้นแล้วมองลงมาข้างล่างมันเสียวเอามากๆเลยค่ะ?

ในขณะที่ ?เมย์-พิชย์นาถ สาขากร? นักแสดงรับเชิญในภาคนี้เผยว่า ?เมย์เองยอมรับเลยค่ะว่ากลัวอยู่เหมือนกันนะ เพราะเราต้องขึ้นไปอยู่บนยอดตึกที่สูงเอามากๆตอนแรกก็ไม่รู้ คือเมย์เองสนิทกับพี่ต้อม เขาก็นัดขอคิวมาว่าวันนี้มีถ่ายที่สาทร เราก็มา พอมาถึงกองโห…ให้ขึ้นมาซะสูงเลย ในฉากเมย์เองไม่ได้พูดอะไรเยอะ คือเราเหมือนกับว่ามาดูผลงานการฝึกของคริส ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนแล้วก็ลูกศิษย์ ว่าผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง ก็โอเคค่ะ แต่ต้องเทคเรื่องเสียงบ่อยมาก?

?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์?? อีก 1 ผลงานล่าสุดของผู้กำกับฯ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? ร่วมกับ ค่าย พระนครฟิลม์ นำแสดงโดย โหน่ง ชะชะช่า, คริส หอวัง,เมย์ พิชานาถ,พลอย จินดาโชด,เทพ โพธิ์งาม,โก๊ะตี๋ อารามบอย ฯลฯ ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 30 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์

มือปืนดาวพระเสาร์

มือปืนดาวพระเสาร์

มือปืนดาวพระเสาร์