‘อนันดา’ ชื่นชม ‘ญารินดา’ สปิริตสูง ตากฝนทั้งคืน…อึดไม่แพ้ผู้ชาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘อนันดา’ ชื่นชม ‘ญารินดา’ สปิริตสูง ตากฝนทั้งคืน…อึดไม่แพ้ผู้ชาย

มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ของคนไทย ?อินทรีแดง? ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นของตัวเองเป็นครั้งแรก หนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็สุดอึด !! เมื่อต้องตากฝนทั้งคืนเพื่อถ่ายฉากเปิดตัว อินทรีแดง เจอกับ วาสนา เป็นครั้งแรกในบรรยากาศหนีตาย…ฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ อินทรีแดง (อนันดา) ออกมาปราบคนชั่ว แล้วได้ต่อสู้กับศัตรู ก่อนจะพลาดท่าตกลงมาตรงกระโปรงรถของ วาสนา (ญารินดา) และจับตัววาสนาบังคับให้พาตัวเองหนี ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่อินทรีแดงได้เจอกับ วาสนา หญิงสาวที่มาเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเอง

ฉากนี้ผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ดีไซน์ให้เป็นตอนฝนตก เพื่อให้เห็นบรรยา กาศการต่อสู้ เมื่อฮีโร่ถูกไล่ล่า แล้วจับหญิงสาวเป็นตัวประกัน อุปสรรคของการถ่ายทำ นอกจากจะต้องถ่ายกันท่ามกลางสายฝนที่ตกกระหน่ำ แม้จะเป็นฝนที่ทีมงานเซตไว้ แต่เพื่อความสมจริงผู้กำกับก็เลยให้ฉีดน้ำแบบไม่ยั้ง ทำเอาอนันดาต้องเล่นท่ามกลางสายฝนเปียกชุ่มตลอดทั้งคืน และถือเป็นครั้งแรกของนักแสดงนำทั้งคู่ที่ได้เจอกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย การต่อบทการรับส่งอารมณ์กันก็เลยยังไม่ลงตัว แต่พอผ่านไปได้ 2-3 เทค ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแต่ปัญหาและอุปสรรคไม่ได้อยู่ที่ตัวนักแสดง แต่อยู่ที่ชุดหนังสีดำของวีรบุรุษอินทรีแดง ที่รัดแน่นและไม่ยืดหยุ่นเหมือนชุดทั่วไป แถมต้องมีช็อตที่อนันดาต้อง กระโดดข้ามกระโปรงรถไปเพื่อยิงปืนใส่ผู้ร้าย กว่าจะมูฟไปแต่ละก้าว ทำเอาน้องชายถูกเสียดสีไปหลายยก…ยิ่งโดนน้ำก็ยิ่งไปกันใหญ่ กว่าจะชินกับชุดก็ใช้เวลาพักใหญ่

กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จเล่นเอา? ทั้ง อนันดา และ ญารินดา? ต้องตากฝนกันทั้งคืน เรียกว่าอึดด้วยกันทั้งคู่ เพื่อถ่ายฉากนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ โดย อนันดา เผยว่า ?ฉากนี้เป็นฉากแรกที่ผมเจอกับนินา (ญารินดา) ก็โอเคครับ นินาไม่มีบ่นสักคำ นินาเองก็ตากฝนทั้งคืนเหมือนกับผม อึด! น่าดู (หัวเราะ) มีสปิริตสูงมาก เพิ่งเคยเจอผู้หญิงอึดแบบนี้ ดีใจที่ได้ร่วมงานกันครับ? ติดตามชม ?อินทรีแดง? ภาพยนตร์จากความร่วมมือกันของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และกันตนา กรุ๊ป มีกำหนดฉายทั่วประเทศ? 7 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มา/เดลินิวส์