?ก้อย-รัชวิน? แอบเขินถูก ?พีท? จู่โจมจูบ!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ก้อย-รัชวิน? แอบเขินถูก ?พีท? จู่โจมจูบ!!

แม้จะเป็นหนังสยองขวัญเขย่าประสาท แต่ ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ที่คว้าตัวนางเอกสาว ?ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ? มาประชันบาทกับ 2 สาว ?โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์? และ ?แหม่ม-มาริออน อัฟโฟลเทอร์? พร้อมด้วย 2 พระเอกมาดเข้ม ?บิ๊ก ทองภูมิ? และ ?พีท ทองเจือ? จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง ?ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์? ก็มีฉากเลิฟซีนหวานๆ ให้คนดูได้ลุ้นเหมือนกัน

ฉากนี้เป็นเลิฟซีนของพระเอกรุ่นใหญ่ ?พีท ทองเจือ? กับ ?ก้อย-รัชวิน? งานนี้ทีมงานอยากจะได้บรรยากาศสวยๆ จึงยกกองไปพักหลักถ่ายทำกันไกลถึง เกาะช้าง จังหวัดตราด ซึ่งเป็นโลเกชั่นหลักของเรื่องนี้ โดยซีนเลิฟซีนในครั้งนี้เป็นฉากต่อเนื่องมากฉาก ?พีท? โชว์คิวบู๊ต่อย ?บิ๊ก? จึงทำให้การถ่ายทำค่อนข้างยาวนาน เริ่มถ่ายทำช่วงเย็นๆ กว่าจะได้ภาพสวยงามก็เกือบเช้า

สำหรับการถ่ายทำฉากนี้นางเอกสาว ?ก้อย-รัชวิน? ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด เพราะ ?พีท ทองเจือ? ถือเป็นพระเอกขวัญใจ เรียกกว่าจะผ่านฉากนี้ทีมงานลุ้นกันตัวโก่ง หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย ?ก้อย? เปิดใจว่า ?สำหรับฉากนี้ถือว่าเป็นฉากที่ยากฉากหนึ่งเลย เพราะว่าต้องเข้าเลิฟซีนกับพี่พีท ก้อยค่อนข้างเขินมาก เพราะปกติก็ชื่นชอบพี่พีทอยู่แล้ว ติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด พอวันหนึ่งได้เข้าฉากด้วยกันก็ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ อีกอย่างหนึ่งการถ่ายทำทีมงานก็เยอะ เราก็รู้เกร็งและกลัวว่าจะทำให้พี่ให้เขาเสียเวลา แต่พี่พีทเองก็ช่วยก้อยได้เยอะ แต่กว่าที่ฉากนี้จะผ่านได้ก็ล่นไปหลายเทคเหมือนกันคะ?

รักแท้ คือ การ (แย่งชิง)?รักไม่จริง คือ การ (เสียสละ) ?ค้นหาคำตอบนี้ได้ในหนังสุดสยองขวัญ ?แฟนใหม่? เร็วๆ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์