หวานหยด ไม่แคร์สื่อ ?ชาคริต? เริงร่า สวีต ?นก? บนเรือยอร์ช

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หวานหยด ไม่แคร์สื่อ ?ชาคริต? เริงร่า สวีต ?นก? บนเรือยอร์ช

เรียกว่าไม่แคร์สื่อเลยทีเดียว สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ที่ ย่องดอดสวีต นางร้ายสุดเซ็กซี่ นก – อุษณีย์ วัฒฐานะ บนเรือยอร์ชหรู กลางทะเลพัทยา โดยสาวเจ้ามาในชุดบิกินี่สีขาวสุดยั่วยวน สวมทับด้วยชุดแซ็กสั้นบางเบาสุดสยิววว งานนี้ทั้งคู่เริงร่าลัลล้าท้าแดดลมอย่างเต็มที่ แต่พอสืบไปสืบมากลายเป็น หนึ่งในฉากภาพยนตร์เรื่อง ?ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊ก Lulla Man? ที่ เป็ด เชิญยิ้ม ร่วมกับ เอ็ม พิคเจอร์ส ซะงั้นนนนนน… ซึ่ง หนุ่มชาคริต เปิดเผยว่า

ฉากสวีตนี้เป็นฉากภาพยนตร์เรื่อง ?ผู้ชายลัลล้าฯ ? ครับ ไม่ได้แอบไปกัน 2 คน ซึ่งในเรื่องผมลงทุนเช่าเรือยอร์ช ร่วมกับ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ เกลือ เพื่อหนีเมืยมาสวีตกับกิ๊ก ซึ่งกิ๊กผมก็คือ ?นก? นั้นเอง ส่วนการร่วมงานกับนก เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกครับ เคยเจอกันตามงานอีเว้นท์บ้าง แต่ไม่เคยคุยแบบจริงจัง เรื่องเลิฟซีน ฉากหวาน ไม่มีปัญหาอะไรเลย เราต่างรู้ว่ามันเป็นการแสดง เรื่องเป็นข่าวไม่กลัว และคงไม่เป็นแน่นอนครับ สุดท้ายก็อยากให้ติดตามภาพยนตร์เรื่อง ?ผู้ชายลัลล้าฯ? ที่พวกเราทุ่มทุนลงแรงตั้งใจกันเต็มที่ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน น่าจะลงโรงให้ได้ดูกันประมาณปลายปีนี้ครับ?

เมื่อสามหนุ่มก๊วนเคยอ๊อด (ชาคริต, เจี๊ยบ, เกลือ) ต้องมาป๊อดเพราะโดนเมียคุม แต่เหล่าผู้ชายเลือดปลาไหลก็ยังไม่ยอมหยุดเจ้าชู้ แถมยังงัดลูกเล่นแพรวพราวที่ทำเอาสาวๆ เป็นอันต้องหลง แถมยังกลบเกลื่อนร่องราอยได้อย่างดีเยี่ยม บรรดาภรรยาสุดที่รัก (ส้ม, หนูเล็ก, ฮันนี่) จึงต้องหาทางจับให้มั่น คั้นให้ตาย จนกระทั่งทนไม่ไหวแล้ว จึงหาเรื่องสามีคืนแบบแสบทรวงจุกอกพ่อปลาไหล เรื่องราวที่ดูเหมือนจะสงบลงกลับยิ่งวุ่นวายขึ้นไปอีก เมื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่ (นก อุษณีย์) เข้ามาพัวพันในชีวิตของพ่อปลาไหล ครั้งนี้งานเข้าเลยครับพี่น้อง!