มิลล่า โจโววิค รับปากว่าคุณจะได้เห็น Resident Evil 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มิลล่า โจโววิค รับปากว่าคุณจะได้เห็น Resident Evil 5

นอกเหนือจากที่ Resident Evil: Afterlife ทำรายได้ครองตารางหนังทำเงินสัปดาห์ล่าสุด และเปิดตัวสูงกว่าทุกภาคที่ผ่านมาแล้ว มีลล่า โจโววิค ผู้รับบทนำของเรื่อง ยังมีข่าวเพิ่มด้วยครับว่าเธอตื่นเต้นอย่างมากจนอยากทำ Resident Evil 5 แล้ว

?Resident Evil ภาคใหม่ เป็นภาคแรกที่ทำรายได้อันดับหนึ่งทั่วโลกในสัปดาห์เปิดตัว เป็นภาคที่ทำเงินสูงที่สุด ดังนั้น เราจะมีภาคต่อแน่ๆ? จโววิค บอกในคอลัมน์ Vulture ของนิวยอร์กแม็กกาซีน ซึ่งดูจะเป็นเหตุผลที่เหมาะสมหากมองในแง่รายได้

ในภาคหน้า หนังจะเอาใจแฟนหนังมากขึ้นครับ มีลล่าบอกว่าเธอกับสามี พอล ดับเบิลยู.เอส. แอนเดอร์สัน (ผู้กำกับกับเขียนบทภาคนี้กับภาคแรก และผู้อำนวยการสร้างภาคที่เหลือ) จะฟังความเห็นของแฟนๆ ?ทางทวิตเตอร์และอะไรๆ? ดังนั้นคงจะเป็นภาคแรกที่เราคุยกับแฟนหนังจริงๆ ว่าอยากเห็นอะไร และอยากเห็นตัวละครไหน?

มิลล่ายังบอกในทวิตเตอร์ด้วยครับว่า ?ขอบคุณมากๆ สำหรับความเห็นต่างๆ เกี่ยวกับหนัง ฉันดีใจที่พวกคุณชอบกัน? เธอขอให้สนุกในการรับชม Afterlife และ ?มาสร้าง RE5 ในเร็วๆ นี้กันเถอะ?

ใครที่มีทวิตเตอร์และเป็นแฟนหนังชุดนี้ก็ลองตามมิลล่าดูครับ แล้วลองบอกไอเดียไปว่าคุณอยากเห็นอะไรหรือตัวละครอะไรบ้าง คุณอาจสมหวังก็ได้

ที่มา jediyuth