“พลอย” ไม่แคร์ถูกวิจารณ์ ภาพเปลือยในหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พลอย” ไม่แคร์ถูกวิจารณ์ ภาพเปลือยในหนัง

?พลอย-เฌอ มาลย์ บุญยศักดิ์? นักแสดงสาวที่เรียกว่าชั่ว โมงนี้คงจะไม่มีใครเกินเธอคนนี้แน่นอน เพราะทั้งหนังเรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? และละครเรื่อง ?ระบำดวงดาว? กำลังเรียกเรตติ้งได้อย่างดี โดยเฉพาะในภาพยนตร์เรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? กับภาพในหนัง ทำเอาเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ ไป ต่าง ๆ นานา และเมื่อเราสอบถามเรื่องนี้กับ พลอย เธอเผยทันทีว่า

?พลอยไม่ซีเรียส เลยนะกับเรื่องนี้ ก็ไม่รู้จะไปซีเรียสทำไมกับคนแบบนั้น จะไปซีเรียสทำไมกับคนประเภทที่เอารูปเราไปก๊อบ แล้วเอาไปวิพากษ์วิจารณ์ พลอยว่าพลอยไม่อยากจะไปซีเรียสกับคนแบบ นี้ พลอยได้อ่านหมดแหละค่ะส่วนมากก็ จะด่า พลอยว่าพลอยไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสียเวลากับคนแบบนี้ดีกว่า ไม่รู้จะพูดอะไรจริง ๆ สังคมมันสกปรก (หัวเราะ) แล้วยิ่งสังคมในอินเทอร์เน็ตสกปรกมาก เมื่อก่อน พลอยเครียดนะกับคำวิพากษ์วิจารณ์หรือคำ ด่าของเขา แต่คนที่มาคอมเมนต์ในอินเทอร์เน็ตมันก็เป็นเพียงแค่ 100 กว่าคนถ้าเทียบ กับประชากรของประเทศไทยที่ไม่รู้กี่ล้านคนทำไมพลอยจะต้องมานั่งแคร์คน 100 กว่าคนที่เขามาเขียนด่าเราและ วิพากษ์วิจารณ์เรา เอารูปเราลงมาโพสต์ พยายามหาจุดด้อยปมด้อยของเรา มาด่า พลอยว่าพลอยไม่มาแคร์กับตรงนี้ดีกว่า

โกรธไหม ?เขาใช้คำหยาบโลนมากก็ต้องโกรธอยู่แล้วเป็นธรรมดา อย่างที่ปรี๊ดก็คือเขาใช้คำที่เป็นอวัยวะเพศมาด่า ใช้คำของอวัยวะเพศมาด่านั่นนี่ อย่างที่บอกว่ามันก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องไปแคร์กับคนที่มีความคิด มีทัศนคติแบบนี้ถ้าเขาจะเอารูปเราไปวิจารณ์ จะด่ากันแบบตูดบาน นมยานคือด่ากันชนิดว่าเละ ก็คือเรื่องของเขาพูดตรง ๆ ว่าพลอยคงไม่จำเป็นต้องมาแคร์คนประเภทนี้?

งั้นเปลี่ยนเรื่องกันดีกว่า นี่ก็ใกล้ วันเกิดอยากได้อะไรเป็นของขวัญในปีนี้ ?อยากให้หนังเรื่องชั่วฟ้าดินสลายประสบความสำเร็จ อยากเห็นความสำเร็จของงานมากกว่า ของขวัญวันเกิดก็ไม่ได้คิดอะไรมาก มันก็แค่ปีหนึ่ง ตอนแรกคิดจะไปทำบุญกับเพื่อน ๆ มีมาริโอ้และกุ๊บกิ๊บด้วย เพราะกุ๊บกิ๊บเกิดเดือนเดียวกับพลอย?

พี่ต้าร์จะให้ของขวัญอะไร ?ไม่ได้ให้ของอะไร เฉย ๆ พี่เขาไม่ได้ถาม เป็นคนเฉย ๆ เรื่องของขวัญ อยากได้อะไรพลอยจะซื้อเอง? พลอย กล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์