“ฟิล์ม” ผิดคิวซ้อมกังฟู “เฮียฮ้อ” สั่งลดแอ็กชั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ฟิล์ม” ผิดคิวซ้อมกังฟู “เฮียฮ้อ” สั่งลดแอ็กชั่น

ลงแรงเต็มที่ กับภาพยนตร์เรื่อง “บางกองกังฟู” ล่าสุดซ้อมผิดคิว ทำเอานักร้องหนุ่มอย่าง “ฟิลม์ รัฐภูมิ” หวิดเสียโฉม จนถูก “เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” สั่งลดแอคชั่น ให้ใช้สแตนด์อินแทน

?จริงๆ ก็หนักใจ เรื่องศิลปะการป้องกันตัว ในแบบฉบับของจีน ตอนซ้อม ก็มีผิดคิวมาแล้ว ผมเคยตีลังกา แล้วพลาดหน้าไปฟาดกับแทมมารีนที่เอาไว้จั๊มพ์ ตรงจมูกก็เลยแตก ตอนแรกนึกว่าไม่แตก เพราะตอนตีลังกา แล้วหน้าฟาดเสร็จ ผมก็สลบไป ตอนฟื้นมามันก็ไม่เป็นไรนะ เห็นแค่รอยแดงๆ ตรงจมูกเท่านั้น แต่พอกลับบ้านก็เริ่มปวด เริ่มเขียว ตอนเช้าก็เป็นสะเก็ดแผล ตอนนี้ก็เป็นรอยแผลเป็นอยู่ เฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) เขารู้เลยสั่งให้ลดแอ็กชั่นให้ใช้สแตนด์อินแทน ซึ่งผมหนักใจมาก เพราะเรื่องนี้ผมเต็มที่ ไม่อยากให้คนมาเล่นแทน? ฟิล์มกล่าว

นักร้องหนุ่มยังกล่าวต่อ ว่าตั้งแต่เริ่มเล่นกังฟูและยิมนาสติก ทำให้ตอนนี้น้ำหนักลดไปถึง 10 กิโลกรัม
?ตอน นี้เรียนเยอะมาก นอกจากเรียนกังฟู และยิมนาสติกแล้ว ยังเรียนกับทีมสตั๊นท์ คิวแอ็กชั่น ส่วนท่าตีลังกาก็เรียนพื้นฐาน แทบทั้งหมด เพราะกันความผิดพลาด ทำเอาตอนนี้ลดไป 10 กิโล เรื่องนี้ยังไม่เริ่มถ่ายจริง เพราะผมจะเริ่มถ่าย 24 กันยายนนี้ ตอนนี้ก็ซ้อมเต็มที่ ในเรื่องพระเอกเยอะ ไม่กลัวใครเด่นกว่า เพราะถ้าบทเรื่องราวแข็งแรง ก็ไม่มีใครเด่นกว่าใครหรอก ผมเลยไม่ซีเรียส ดีเสียอีก มีพระเอกมาเล่นในหนังเต็มไปหมด คนจะได้มาดูหนังเราเยอะๆ แล้วต่างคนก็ต่างช่วยกัน ตอนนี้การตลาดเปลี่ยนไปแล้ว”

ฟิลม์ยังกล่าวต่อ ว่าตอนนี้เขาทุ่มเวลาให้งานหนัง และงานเพลงเท่านั้น
?งานเพลง ตอนนี้กำลังเตรียมทำเพลงที่ 3 อยู่ เพราะเพลงประกอบละครที่ปล่อยไป ได้รับเสียงตอบรับดี ก็ขอบคุณมาก ส่วนเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ก็ได้ทางเกาหลีนำนักร้องมาช่วยก็ยิ่งดีไปใหญ่ ส่วนงานหนัง ต้องทำเป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว เพลงก็ซ้อมหลังเรียนยิมนาสติกและกังฟู เพราะผมต้องนำไปใช้ในเดือนหน้าในงานเอเชียซองที่เกาหลี? ฟิลม์ กล่าวปิดท้าย

ที่มา/คมชัดลึก

Movie.mthai.Com ขอเสริมต่อนิด เดี๋ยวจะหาว่าตกกระแส เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นท๊อล์กอ๊อฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับข่าวคราวของพระเอกหนุ่มคนดัง “ฟิลม์ รัฐภูมิ” ที่ตกเป็นข่าวฉาว ทำดาราสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ท้อง จนลูกลืมตาดูโลกได้ 3 เดือน ซึ่งเมื่อเย็นวานฝ่ายชายก็ได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าได้คบหาดูใจกับดาราสาวจริง ในระหว่างแสดงละครเรื่องนึ่งด้วยกัน แต่ไม่ได้อยู่ในฐานะแฟน (แต่เอ๊ะ..ทำไมฝ่ายสาวถึงตะลุบตุ๊บป่องซะได้ สงสัยจริงๆคร้า) ถึงกระนั้นหนุ่มฟิล์มก็ได้มายืดอกสามศอกยอมรับ และพร้อมจะรับผิดชอบ หลังจากพิสูจน์ว่าเด็กเป็นลูกของตัวเองจริงๆ แหมงานนี้จะเรียกว่าเป็นการสร้างกระแสโปรโมทหนัง “บางกอกกังฟู” ที่หนุ่มฟิล์มแสดงอยู่ ก็ดูจะแรงเกินไป แต่ก็เอาเถอะดารานักแสดงก็ปุถุชนคนธรรมดาอย่างเราๆ นี้แหละ อาจจะมีผิดพลาดไปบ้าง แต่ก็ยังดีออกมายอมรับ จะได้ไม่โดนขุดคุ้ยฟื้นฝอยหาตะเข็บอีกต่อไป.