“อนันดา-บี๋” ควง “พลอย” ถ่ายแฟชั่นร้อนแรงในแบบฉบับ ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อนันดา-บี๋” ควง “พลอย” ถ่ายแฟชั่นร้อนแรงในแบบฉบับ ?ชั่วฟ้าดินสลาย?

เป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่สมัย เข้าวงการใหม่ๆ แถมเป็นลูกศิษย์แถวหน้าของหม่อมน้อยที่มีโอกาสได้มารับบทนำร่วมกัน สำหรับ อนันดา เอเวอริงแฮม และพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ในภาพยนตร์ ชั่วฟ้าดินสลาย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่ของวังวนแห่งความลุ่มหลง กิเลส ตัณหา กับบทสรุปของ ?ความรักชั่วนิรัน ดร์ การลงทัณฑ์ชั่วชีวิต? ซึ่งทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดบทบาทตัวละครได้อย่างลึกซึ้งเลยทีเดียวและวันนี้ ทั้งคู่ก็จูงมือกันมาร่วมถ่ายแฟชั่นปกนิตยสาร Volume? เพื่อตอกย้ำกระแสความแรงของภาพยนตร์ที่เป็นที่ฮือฮาตั้งแต่มีตัวอย่างออกให้ ให้ชมกัน ภายใต้คอนเซ็ปรักนิรัดร์ตราบชั่วฟ้าดินสลายซึ่งใกล้เคียงกับในภาพยนตร์อย่าง มากเพราะเป็นการนำเรื่องราวในหนังมานำเสนอ โดยทั้งคู่ต้องสวมวิญญาณคู่รักที่มีความลุ่มหลงและหวานซึ้ง แต่เมื่อความรักกลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม การถ่ายแบบครั้งนี้จะเป็นแฟนชั่นเซ็ตธรรมดาได้ยังไงกันล่ะ ภาระหนักอึ่งก็เลยมาตกอยู่ที่สไตลิสกิตติมศักดิ์อย่างพี่ลูกน้ำ สุคนธ์ ผู้บริหารนิตยสาร Volume ที่ลงทุนมาควบคุมการถ่ายแบบ และแต่งหน้าครั้งนี้ด้วยตัวเอง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คงจะเป็นนักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่รับบท พะโป้ ตัวละครสำคัญของเรื่องอีกคนหนึ่งอย่าง บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ที่มาร่วมถ่ายแบบในครั้งนี้

เริ่มต้นด้วยเซ็ต คู่พลอย และบี๋เพราะตามคอนเซปท์ทั้งคู่จะต้องเป็น คู่รักกันมาก่อน งานนี้ก็เลยโพสต์ท่ากันได้อย่างมืออาชีพไม่มีเคอะเขินทำให้ผ่านไปอย่างง่าย ดาย เซ็ตถัดมาก็ได้เวลาที่พลอย และอนันดาต้อง มาเจอกัน ทำเอาแฟชั่นเซ็ตนี้ดูจะร้อนแรงขึ้นมาทันที โดยสไตลิสต้องการให้สื่ออารมณ์ความรักที่ทั้งรุ่มร้อนและลุ่มหลง จึงต้องโชว์ความหวานมองตา โอบกอด และอิงแอบกันเต็มที่ พร้อมมีบี๋มองดูทุกอิริยาบทของทั้งคู่อยู่ในเฟรม เพื่อสื่ออารมณ์ในแบบตัวละคร พะโป้ ที่หลานรักกลับกลายเป็นชู้กับคนรักของตน ถึงเบื้องหน้าดูจะสะเทือนใจ แต่หลังกล้องพลอยกลับหลุดขำไม่หยุดเพราะโดนเพื่อนซี้อย่างอนันดาแกล้งทั้ง คอยอำคอยแซว แต่ขึ้นชื่อว่าโปรเฟซชั่นนอลพอเริ่มถ่ายปุ๊บทั้งคู่ก็แปลงโฉมเป็นคู่รักที่ น่าอิจฉาเลยทีเดียว

เซ็ตต่อมาเมื่อทั้งพลอยและอนันดาถูกจับได้ ก็ต้องมีการลงโทษให้ใส่กุญแจมือคล้องติดกัน เพื่อพิสูจน์ว่าความรักของทั้งคู่นั้นว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องจนสามารถเอาชนะ สิ่งต่างๆ ได้หรือไม่ ถึงจะดูโหดร้ายไปนิด แต่พระนางของเราก็ยังแสดงสปิริตโพสต์ท่าได้อย่างเร่าร้อน จนทีมงานทั้งกองถึงกับอ้าปากค้างไปตามๆ กัน แต่องศาความร้อนแรงจะพุ่งสูงแค่ไหนยังไงต้องติดตามได้ในนิตยสาร Volume กันยายนนี้ แต่ถ้าใครอยากร่วมพิสูจน์เรื่องราวความรักจากวรรณกรรมอมตะและแสนจะคลาสิคของ ครูมาลัย ชูพินิจ ที่ถ่ายทอดได้ อย่างละเมียดละไมผ่านฝีมือของ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล กับคำว่ารักตราบชั่วฟ้าดินสลาย เรื่องราวทุกชีวิตจะหาทางออกอย่างไร และบทสรุปจะลงเอยเช่นไร หาคำตอบได้กับ ภ. ชั่วฟ้าดินสลาย 16 กันยายนนี้ทุกโรงภายพนตร์.

เบื้องหลังการถ่ายทำ

พะโป้ ขอให้ ส่างหม่อง และ ยุพดี ตราบชั่วฟ้าดินสลาย