?โอ๋-บ๊วย? สุดเกร็ง…เรียกทูลกระหม่อมฯ เจ๊ !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โอ๋-บ๊วย? สุดเกร็ง…เรียกทูลกระหม่อมฯ เจ๊ !!!

?โอ๋ – หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ? นักร้องสาวสุดแนวถูกทาบทามให้รับบท ?แคท? นักข่าวสาวมาดทอมบอย มือขวาคนสนิทของ นิชา (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี) ในภาพยนตร์เรื่อง ?มาย เบสท์ บอดี้การ์ด? ได้เล่าถึงการเริ่มต้นโปรเจ็คท์นี้ว่า

?หลังจากได้รับ การติดต่อให้เล่นหนังเรื่อง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด โอ๋ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมาก แล้วก็เริ่มเช็คคิวงานของตัวเอง ปรากฏว่าโอ๋ติดคอนเสิร์ตเยอะมาก แต่ก็อยากเล่นมาก เพราะโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยมากนัก โอ๋รีบจัดการเคลียร์คิวของตัวเองเพื่อให้ลงตัวกับการถ่ายทำ เพราะไม่อยากให้ตัวเองเป็นคนที่ถ่วงเวลาคนอื่น สุดท้ายก็เคลียร์คิวได้ ซึ่งบทที่โอ๋ได้รับต้องเล่นประกบกับพี่บ๊วยเป็นบัดดี้กัน และเป็นลูกทีมของนิชา ที่สนิทสนมกันมากๆ ถึงขนาดเรียกว่าเจ๊บ้าง ลูกพี่บ้าง ซึ่งตอนแรกๆที่เข้าฉากและต้องเรียกพระองค์ท่านว่าเจ๊ โอ๋รู้สึกเกร็งมาก ทำให้ต้องเทคไปหลายรอบเหมือนกัน กว่าจะเรียกออกมาได้อย่างเต็มปากเต็มคำ ซึ่งงานนี้พี่บ๊วยช่วยโอ๋ได้เยอะเลย เพราะพี่บ๊วยเคยถวายงานทูลกระหม่อมฯมาก่อน ก็เลยช่วยทำให้บรรยากาศตอนนั้นรีแล็กซ์ มากขึ้น ทำให้โอ๋กล้าแสดงมากขึ้นค่ะ?

ส่วน ?บ๊วย ? เชษฐวุฒิ วัชรคุณ? พิธีกรอารมณ์ดี พูดถึงคาแรคเตอร์ของตัวเองในภาพยนตร์นี้ว่า ?ต้องเล่นเป็นตากล้องรายการข่าวที่เป็นลูกน้อง ของนิชา ต้องติดสอยห้อยตามไปทำข่าวด้วยกันตลอด ซึ่งสำหรับการแสดงในเรื่องนี้เรียกได้ว่าครบทุกรส เจอทุกรูปแบบ ตลกโปกฮาอย่างที่ถนัด และยังสอดแทรกความดราม่า ได้แอ็คชั่นวิ่งหลบระเบิด กระสุนปืน อีกมากมาย แต่สุดท้ายโดยรวมทั้งหมดแล้วนั้น สิ่งที่ทำให้ผมและโอ๋ประหม่าเกร็งที่สุดเห็นจะเป็นฉากที่ต้องเรียกทูล กระหม่อมฯว่า เจ๊! มันทำให้เราทั้งคู่พร้อมใจกันเทคเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าให้ผมวิ่งหลบระเบิด หนีลูกปืนยังจะง่ายซะกว่าพูดคำว่าเจ๊ออกมาอีกครับ? บ๊วยกล่าวปิดท้าย

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่เดิมพัน ด้วยชีวิตของคนทั้งประเทศ ?มาย เบสท์ บอดี้การ์ด? 21 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น