“ก้อย” อึด!!ลงทุนแช่โคลน 7 ชั่วโมง และ โปสเตอร์ล่าสุดจาก “แฟนใหม่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ก้อย” อึด!!ลงทุนแช่โคลน 7 ชั่วโมง และ โปสเตอร์ล่าสุดจาก “แฟนใหม่”

ก้อย รัชวิน

เสียงกระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าฉาย สำหรับ ?แฟนใหม่? หนังสยองขวัญจากค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ที่ได้นักแสดงมากคุณภาพ? ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, มารีออน อัฟโฟลเทอร์? พร้อมด้วย 2 พระเอกมาดเข้ม ?บิ๊ก ทองภูมิ? และ ?พีท ทองเจือ? จากฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง ?ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์? โดยเฉพาะ ?ก้อย-รัชวิน? ที่ต้องเจอฉากหินถูกจับนอนแช่โคลนกว่า 7 ชั่วโมง

โดย ฉากนี้ผู้กำกับฯ ?ต้อม-ปิยะพัยธุ์? ยกกองไปปักหลักถ่ายทำในป่าแห่งหนึ่ง โดยเซ็ตให้เป็นฉากที่ก้อยต้องไปนอนจมอยู่ในบ่อโคลนกับศพ แถมยังมีฝนตก เพื่อให้สมจริงผู้กำกับฯ ก็สั่งให้ทีมงานขุดหลุมขนาดใหญ่ฉีดน้ำเข้าไปเพื่อให้เป็นบ่อโคลน ซึ่งพอรู้ว่าตัวเองต้องไปนอนอยู่ในนั้นทำเอา ?ก้อย? ถึงกับออกอาการ หน้าซีด และกว่าที่ถ่ายทำฉากนี้เสร็จสิ้นใช้เวลานานถึง 7 ชั่วโมง โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

ก้อย รัชวิน

?สำหรับฉากนี้ถือว่าเป็นฉากที่หนักที่สุดในเรื่อง เป็นฉากที่ต้องแช่ในโคลนนานกว่า 7 ชั่วโมง ที่หนักกว่านั้นในบ่อโคลนมีเซ็ตให้มีซากศพและมีฝนตก ทั้งเปียก สยดสยอง ไม่เคยเจออะไรที่หนักแบบนี้ ฉากนี้เขาเซ็ตฉากกันในป่า เริ่มถ่ายตั้งแต่ 1 ทุ่มกว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ 6 โมงเช้าของอีกวัน ทีน่ากลัวกว่านั้น เพราะตัวก้อยเองเป็นคนที่กลัวกิ้งกือมาก กลัวว่าพอลงไปแล้วจะเหยียบอะไร พอผู้กำกับฯ สั่งคัท สิ่งแรกเลยที่รู้สึกคือดีใจมาก เพราะเราสามารถผ่านพ้นฉากที่ยากที่สุดของเรื่องมากได้แล้ว ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากหินที่สุดในชี่วิตการแสดง ก้อยไม่เคยเล่นอะไรที่ยากกว่านี้ เพราะฉากนี้เราต้องสู้กับความรู้สึกของตัวเอง ที่สำคัญคือ มารู้เอาทีหลังว่าในป่านั้นมีตะขาบด้วย ซึ่งถ้ารู้ตอนที่ถ่ายทำมีหวังกระเจิง?

โธ่ โธ่ น้องก้อยที่น่าสงสาร เราก็คอยชมฉากโหดๆแบบนี้ ได้ในหนัง แฟนใหม่ ที่จะได้ดูกัน 28 ตุลาคม นี้ และเราก็มีโปสเตอร์ใหม่ทั้งสามแบบ ที่ออกมาเรียกความสยองอย่างต่อเนื่อง แบบไหนสยองสุดครับ

หนังแฟนใหม่
โปสเตอร์หนัง แฟนใหม่

หนังแฟนใหม่
โปสเตอร์หนัง แฟนใหม่

หนังแฟนใหม่
โปสเตอร์หนัง แฟนใหม่

ไหนไหนก็ไหนๆ เอาทีเซอร์แบบสยองๆ ไปดูอีกที