?มารีออน? ออกอาการตื่นเต้น สวมบทไฮโซสาวปะทะ ?ก้อย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มารีออน? ออกอาการตื่นเต้น สวมบทไฮโซสาวปะทะ ?ก้อย?

เปิดซิงประเดิมหนังเรื่องแรกกแบภาพยนตร์สยองขวัญเขย่าประสาท ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม? อาร์ อัส ก็ทำเอ่านักแสดงสาว? ?มารีออน อัลโฟลเทอร์? ถึงกับออกอาการตื่นเต้น เพราะได้ประกบคู่กับนักแสดงคุณภาพหลายคน อาทิ พีท ทองเจือ, บิ๊ก ทองภูมิ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ ก้อย-รัชวิน โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่า

?ในเรื่องออนรับบท หญิง เขาเป็นลูกไฮโซนักการเมือง แล้วทุ่มเทเพื่อแฟนทุกอย่าง แม้ว่าแฟนจะมีคนอื่นก็ตาม ก็ช่วยทุกอย่างแล้วไม่เคยคิดจะไปเอาคืน เป็นผู้ให้ แล้วเป็นคนที่เศร้า เพราะรู้ความเคลื่อนไหวของแฟน แต่ก็อดทน ทั้งที่ผู้หญิงอีกคนก็มาทีหลัง คือ หญิงค่อนข้างเก็บกดในเรื่องความรัก คาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงที่ยอมคน คุณหนูเรียบร้อย ไม่ค่อยมีเรื่อง แล้วไม่อยากทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

สำหรับหนังถ้าเป็นเต็ม ๆ เรื่องแรก ปกติก็จะเล่นละคร ด้วยเหตุนี้เราจึงติดกับการเล่นละคร แต่พอหนูมาเจอพี่ต้อม (ปิยะพันธุ์ ผู้กำกับฯ) เขาก็สอนให้ออนเล่นเป็นธรรมชาติ เป็นเหมือนมนุษย์ทั่วไป เวลาคนแค้น แค้นยังไง แล้วเวลาเศร้าเศร้าแบบไหน ไม่ต้องเอาอะไรที่มันเฟกมาเล่นเลย เป็นตัวเราเพราะเขาเลือก มารีออน จากคาแรกเตอร์จากสีหน้าไม่ต้องไปเลียนแบบใคร อีกอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างตื่นเต้นก็คือเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับนักแสดงมาก คุณภาพหลายคนไม่ว่าจะเป็น พี่พีท โบวี่ บิ๊ก รวมทั้ง ก้อย ที่เราชื่นชอบงานของเขาอยู่แล้วก่อนหน้านี้? มารีออน กล่าว

ที่มา : filmrus