คลอดแล้ว!! โปสเตอร์ หนังใหม่ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” The Dog ชิงหมาเถิด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คลอดแล้ว!! โปสเตอร์ หนังใหม่ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” The Dog ชิงหมาเถิด

ปล่อยออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว สำหรับโปสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดของ ผู้กำกับติดกระแส “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” กับผลงานการกำกับเรื่องที่สามของเขา “The Dog ชิงหมาเถิด” หนังตลก แอ๊คชั่น ภายใต้การดูแลของค่าย โมทีฟพลัส นำแสดงโดย “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกน้องใหม่แกะกล่อง “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์”

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวในรูปแบบ คอเมดี้ แอ๊คชั่น เป็นเรื่องราวความอลหม่านปนเสียงหัวเราะ ของ 3 โจรขโมยหมา ที่แอบขโมยหมาพันธุ์พิเศษหายาก (หมาหิมะ) โดยภาพโปสเตอร์จั่วหัวใหญ่ว่า “เรื่องหมาๆ กลายเป็นปัญหาระดับประเทศ” เป็นภาพในโทนสีสันสดใส มีตัวนักแสดงหลักในภาพแอ๊คชั่นตามคาแรกเตอร์ต่างๆ โก๊ะตี๋ – อ้วนดำจอมโว้ยวายชอบเรียกร้องความสนใจ, บอย ปกรณ์ – รูปหล่อพ่อรวย แต่ทำตัวห่วยไม่เอาไหน,? มาริโอ้ – พูดด้วยปากไม่ได้แต่ดันพูดได้ด้วยบีบี ส่วนพี่อ๊อฟเป็นใคร? อยากรู้ต้องไปดูในหนัง…..

งั้นมาดูเรื่องย่อคร่าวๆกันก่อนที่จะได้เห็นหนังตัวอย่างในเร็วๆ นี้ ซึ่งทางมูฟวี่เอ็มไทยจะอัพเดทมาให้ชมก่อนใคร!!

ณ ประเทศแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันหลากหลายสีจนน่าเวียนหัว แต่ทุกสี..เอ้ย..ทุกคนในประเทศนี้กำลังตื่นเต้นและรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับ งานสำคัญระดับประเทศคือ งานฉลองครบรอบวันเกิด 1 ปีของ “หมาหิมะ” หมาที่เป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศ หมาพิเศษสุดแสนจะหายาก ที่ทางประเทศหิมาลัยได้มอบให้เพื่อแสดงไมตรีจิตอันดีต่อกัน

ขณะที่คนทั้งประเทศกำลังมีความสุขอยู่นั้น ชายหนุ่ม 3 คน กำลังมองสังคมอย่างไม่พอใจ ว่า ทำไม?ประเทศนี้ถึงให้ความสำคัญกับมันนัก กะอีแค่ “หมา” ตัวนึงเท่านั้น?พวกเขาจึงหาหนทางทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับคนทั้งประเทศคือ เขาจะขโมย “หมาหิมะ” ไป?

ความที่อยากเอาชนะ..อยากเด่น..อยากดังของทั้ง 3 คนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ต้องมาร่วมหัวจมท้ายขโมยหมาหิมะด้วยกัน ความโกลาหล ปน ฮา จึงเกิดขึ้น โดยเขาไม่รู้ว่าเรื่องเล็กๆ นี้จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตและคืบคลานไปจนถึง?.. การไล่ล่าอย่างอำมหิต?เพื่อ เอาชีวิตพวกเขาจากมือปืนสุดโหด !!!

“The Dog ชิงหมาเถิด” จำให้แม่น
28 ตุลาคมนี้ ฮาไม่ตกกระแส ทุกโรงภาพยนตร์.