ทึ่ง!! “อ่ำ อัมรินทร์” เสียเชิงชาย โดนกะเทยย่ำยี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทึ่ง!! “อ่ำ อัมรินทร์” เสียเชิงชาย โดนกะเทยย่ำยี

หลังจากฝากผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง มากับพระ ให้กับค่าย พระนครฟิลม์ มาแล้ว? แฟมิลี่แมน ?อ่ำ- อัมรินทร์ นิติพน? ก็กลับมาร่วมงานรับเล่นภาพยนตร์คอมเมดี้ล่าสุดให้กับค่ายเดิมอีกครั้งใน ?อีเห็ดสดเผด็จศึก? ผลงานกำกับฯของ เฉลิม วงค์พิมพ์ เรื่องนี้อ่ำต้องโดนกะเทยสาวสวย สุดแสนเซ็กซี่ ย่ำยีความเป็นชาย สร้างความอับอายให้กับตัวเอง แทนที่จะเป็นผู้กระทำ กลับกลายโดนกระทำเองซะงั้น

จากการเปิดเผยเรื่องนี้ อ่ำ เล่าว่า ?หนังเรื่องนี้? อีเห็ดสดเผด็จศึก ผมรับบทเป็น เมืองแมน นายทหารเรือที่มีความมุมานะ ทำงานในหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ วันหนึ่งได้รับภารกิจลับสุดยอด ให้ปลอมตัวเข้าไปสืบราชการลับที่ค่อนข้างอันตราย โดยมีเพื่อนร่วมภารกิจหลายคน ทั้งพี่ค่อม ชวนชื่น ,เล็ก-ฝันเด่น,บ๊วย- เชษฐวุฒิ ซึ่งภารกิจนี้ค่อนข้างแปลกตรงที่ว่าทุกคนต้องปลอมตัวเป็นกะเทย ไม่งั้นจะไม่สามารถปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ คนอื่นไม่ค่อยเท่าไร แต่สำหรับเมืองแมนตัวผมเอง กลับมีอดีตที่ฝังใจกับกะเทยมาก? ถึงกับว่าเกลียดเข้าไส้ ชนิดว่าอย่ามาใกล้ ถึงขั้นอยากจะฆ่ากะเทยทุกคนให้หมดไปจากโลกนี้กันเลยทีเดียว

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เคยรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งสวยมาก นิสัยดีมาก คบหาดูใจกันมานาน? กะว่าคนนี้ใช่เลย จึงตัดสินใจแต่งงาน ปรากฏว่ามารู้ความจริงคืนส่งตัวเข้าเรือนหอ ว่าผู้หญิงที่สวยแสนดี สุดเซ็กซี่คนนี้ ดันเป็นกะเทย? แถมยังไม่ผ่ามาอีกต่างหาก? คืนนั้นเป็นคืนที่จำฝังใจว่ามันสยดสยองแค่ไหน ผมไม่คิดว่าชาตินี้จะโดนกะเทยย่ำยี สับสนไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเจ็บปวดจนน้ำตาร่วง นี่แหละเป็นสิ่งที่ฝังใจทำให้ผมเกลียดกะเทยทั้งโลก

ก็เป็นอะไรที่ไม่เคยเลยจริงๆกับบทบาทแบบนี้ ก็รู้สึกว่าแปลกใหม่ดีนะ ต้องเข้าฉากกับผู้หญิงสวยเซ็กซี่ หุ่นดี เฟอร์เฟค แต่เป็นกะเทย แล้วโดนเค้าย่ำยี ผมกลับสู้ไม่ได้ กว่าจะถ่ายฉากนี้ฉากเดียวก็ทั้งโหด มัน ฮากันเลยหละครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฮาจริงๆ ผมเล่นไปยังหลุดขำบ่อย ๆ เลย ไม่รู้ว่าผู้กำกับฯ เฉลิม ช่างสรรหามุกฮาแปลกๆ มาจากไหน? ก็อย่าลืมไปชมกันนะครับ?

ติดตามชมผลงานของ ?อ่ำ- อัมรินทร์ นิติพน? ได้ใน ?อีเห็ดสดเผด็จศึก? 14 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์