‘โด่ง’ ผกก.ดังรับข่าวฟิล์ม ส่งผลภาพลบต่อ ‘บางกอกกังฟู’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘โด่ง’ ผกก.ดังรับข่าวฟิล์ม ส่งผลภาพลบต่อ ‘บางกอกกังฟู’

“โด่ง-องอาจ” ผู้จัดการรับข่าวฟิล์มส่งผลภาพลบต่อหนัง “บางกอกกังฟู” ที่เขารับบทนำ แต่ต้องรอเฮียฮ้อฟันธงวันจันทร์นี้ แนะอยากให้ตรวจ ดีเอ็นเอ…

โด่ง-องอาจ สิงลำพอง
โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับชื่อดัง เจ้าของโปรเจกท์ภาพยนตร์เรื่อง “บางกอกกังฟ” ที่ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” นักร้องชื่อดังแสดงนำ เผยต่อไทยรัฐออนไลท์กรณีอาร์เอสฯ ในฐานะต้นสังกัดกำลังจะลงดาบฟิล์มภายหลังจากเกิดกรณี แอนนี่ บรู๊ค ว่า แอนนี่กับฟิล์ม ผมไม่ฟันธงว่าใครผิดใครถูก ชีวิตของคนเรามีเรื่องแบบนี้มากมาย เป็นการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่มีประเด็นที่ค้างคาในหน้าหนังสือพิมพ์คือการตรวจดีเอ็นเอ เรื่องแบบนี้มันละเอียดอ่อน ถามผมๆก็อยากให้ตรวจไปเลย ไม่อยากให้ฟิล์มอุ้มลูกแล้วมีคำถามในใจ มันส่งผลต่อตัวเด็กในอนาคต ผมเห็นใจฝ่ายหญิงนะ ผมว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองมันเร็วเกินไป แล้วมีเรื่องแบบนี้ ยังไม่ได้ศึกษากัน การที่ใช้วิทยาศาสตร์มาช่วยก็น่าจะรับไว้พิจารณา

ส่วนหนังที่กำลังถ่ายทำ เขาเป็นคนแรกที่ผมเลือก ส่วนตัวผมๆอยากให้สานต่อ แต่พอมีข่าวแบบนี้วูบแรกที่ผมรู้สึกก็ใจหายมันมีผลกระทบต่อหนังมาก ถ้าเลือกได้ ผมอยากให้ฟิล์มแสดงต่อ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเฮียฮ้อในฐานะประธานบริษัทในฐานะผู้กำหนดนโยบาย

ส่วนเรื่องแอนนี่กับฟิล์มผมมองเป็นเรื่องธรรมดานะ ได้คุยกับฟิล์มแล้ว หลังจากแถลงข่าว ผมยังอำเขาเลย พอมาอีกวันนึ่ง กลายเป็นว่าผมต้องตกใจกับข่าวนี้หรอ ถามว่าถ้าผมจะพูดแนะนำฟิล์ม จะบอกเขาอย่างไร คือข่าวฟิล์มรอบแรก แรงกว่านี้นะกับเสี่ยคนดัง เขายังผ่านมาได้ มารอบนี้ ดูแล้วไม่หนักหนาเท่า ฟิล์มต้องคิดและทบทวนว่าเขาจะพูดอย่างไรในวันจันทร์ วันอังคารนี้ ผมเชื่อว่าฟิล์มต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่ารอให้คนอื่นตัดสินแทน.

ที่มา/ไทยรัฐ