“ฟิล์ม” สะอึ้น รับกรรมที่ทำ ยันไม่คิดฆ่าตัวตาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ฟิล์ม” สะอึ้น รับกรรมที่ทำ ยันไม่คิดฆ่าตัวตาย

นักร้องชื่อดัง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เรียกว่าเป็นศิลปินที่มากับดวงที่พร้อมจะเป็นดาวรุ่งและดาวดับไปในคราวเดียวกันถึงสองครั้งสองครา หลังจากที่เข้าวงการมาก็ฉายแววว่าจะได้ขึ้นแท่นเป็นศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์ แต่ก็ดันเจอข่าวแจ้งดับ กรณีข่าวฉาวกับเซียนพระเครื่องชื่อดัง จนตกเป็นข่าวครึกโครมขึ้นหน้าหนึ่ง จนนักร้องชื่อดังต้องออกมาเคลียร์ตัวเองพร้อมครอบครัว จนสามารถกลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง ทั้งงาน หนัง ละคร และเพลง ก็กลับมารุ่งสุดๆ แต่ก็ถูกสะกัดดาวรุ่งอีกครั้ง ด้วยกรณีข่าวฉาวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ กับกรณีสัมพันธ์ลับดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค จนตั้งท้อง คลอดลูกชายวัย 3 เดือน (ด.ช. ฑีฆายุ)

โดยข่าวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบต่อ “ฟิล์ม” โดยตรง ทางต้นสังกัด “เฮียฮ้อ” ประธานบริษัทอาร์เอส สั่งระงับงานทุกอย่างของฟิล์ม ทำให้เหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นเรื่องวิพากวิจารณ์ไปทั่วว่าสมควรแล้วหรอกับบทลงโทษที่ ฟิล์มได้รับ ซึ่งตัว “ฟิล์ม” ก็รู้สึกเศร้าสลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพจากข่าวสด

ล่าสุดช่วงบ่ายของวันนี้ “ฟิล์ม”พระเอกชื่อดังที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “บางกอกกังฟู” ได้ออกมาแถลงข่าวอีกครั้ง ด้วยน้ำเสียงสะอึ้นขอโทษ “เฮียฮ้อ” และทุกคน ขอให้ทุกคนให้อภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวรับกรรมที่ตัวเองทำไว้ รู้สึกรักน้องฑีฆายุ พร้อมจะดูแลต่อไป ด้านพ่อแม่อยากอุ้มหลาน แต่อยากให้ตรวจ DNA ก่อน แต่ถ้าแอนนี่ไม่ยอมตรวจก็ไม่สามารถไปบังคับได้ ยืนยันไม่คิดฆ่าตัวตาย ถ้ามีการพูดคุยอยากให้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายด้วยกัน.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ข่าวสด