“มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” เก็บจู๋ (ปลอม) Boogie Nights ไว้ฟาดหน้าเพื่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” เก็บจู๋ (ปลอม) Boogie Nights ไว้ฟาดหน้าเพื่อน

“เจ้า โลก 13 นิ้ว” ของ ?มาร์ค วอห์ลเบิร์ก? ที่ทำจากยางลาเท็กซ์สำหรับภาพยนตร์ Boogie Nights เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ประกอบฉากที่โด่งดังที่สุดชิ้นหนึ่งของ ฮอลลีวูด ล่าสุดพระเอกหนุ่มคนดังเผยว่าเขายังเก็บอุปกรณ์ประกอบฉากชิ้นดังกล่าวเอาไว้ และยังเคยเอาออกมาใช้แกล้งเพื่อนฝูงอยู่เสมอ

ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Sydney Morning Heraldเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง The Other Guys ที่ประเทศออสเตรเลีย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ได้เล่าถึง เจ้าโลกลาเท็กซ์ ความยาว 13 นิ้วอันลือลั่น ที่เขาใช้ในการรับบทเป็นดาราหนังโป๊ เดิร์ก ดิ๊กก์เลอร์ ในหนังเรื่อง Boogie Nights ว่าตอนนี้เขาก็ยังเก็บมันเอาไว้อยู่ นอกจากนั้นยังเคยใช้ของปลอมทำเหมือนชิ้นนี้ แกล้งฟาดหน้าเพื่อนอยู่บ่อย ๆ

“ผมเคยเก็บมันเอาไว้ในชิ้นชักโต๊ะครับ สำหรับหยิบขึ้นมาฟาดหน้าเพื่อน ๆ” วอห์ลเบิร์ก เล่าถึงของประกอบฉากในหนัง ที่ทำออกมาเหมือนจริงเสียจนกลายเป็นที่ถกเถียงกันมากเมื่อตอนหนังเข้าฉาย ใหม่ ๆ ว่า มันเป็นของจริงหรือปลอมกันแน่ “ปกติแล้วผมไม่ค่อยได้เก็บอะไรจากหนังที่ตัวเองแสดงไว้เท่าไหร่หรอกนะครับ แต่เจ้านี่มันเป็นของที่มีความหมายพิเศษกับผมจริง ๆ”

นอกจากเล่าเรื่องขำ ๆ จากหนังที่สร้างชื่อให้เขาเมื่อ 13 ปีก่อนแล้ว วอห์ลเบิร์ก วัย 39 ปี ยังเปิดใจถึงชีวิตส่วนตัวว่า ในฐานะพ่อของลูก 4 คน เขาได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ และกลายเป็นคนมีเหตุมีผลมากกว่าในอดีตอยู่หลายเท่า “ตอนนี้ผมสนใจเพียงการมีความรับผิดชอบเท่านั้น พยายามทำชีวิตให้ราบเรียบ และไม่ทำอะไรบ้า ๆ ขึ้นมาอีก”

อดีตนักร้องเพลงแร็พนาม “มาร์กกี้ มาร์ค” ซึ่ง ในขณะนี้เป็นคาธอลิกผู้เคร่งครัด แต่เจ้าตัวยอมรับว่าในอดีต ตนเองเป็นจอมสร้างปัญหา ทั้งเคย ก่ออาชญากรรม, ติดยาเสพติด, ปาร์ตี้แบบไม่หยุดหย่อน อย่างไรก็ตาม วอห์ลเบิร์ก กล่าวว่าเขาไม่เคยรู้สึกเสียใจกับเรื่องราวเหล่านั้นเลย “สิ่งต่าง ๆ ทำให้ผมเป็นผมในวันนี้ แน่นอนว่ามีบางเรื่องที่ไม่อยากจำ และบางเรื่องที่ผมคงจะพูดให้ลูก ๆ ฟังไม่ได้ แต่ทั้งหมดมันคือส่วนหนึ่งของชีวิต”

ขอบคุณที่มาจาก: manager