ญารินดา รับบทนางเอก ?อินทรีแดง? อินคาแร็คเตอร์ วาสนา ติดตัวกลับบ้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ญารินดา รับบทนางเอก ?อินทรีแดง? อินคาแร็คเตอร์ วาสนา ติดตัวกลับบ้าน

โดดมารับแสดงภาพยนตร์เรื่องที่สองของตัวเอง? ก็เจองานหินซะแล้ว? สำหรับนางเอกสาว นินา- ญารินดา บุนนาค กับผลงานภาพยนตร์ชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับ? วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง จากการประสานความร่วมมือของ? ไฟว์สตาร์? โปรดักชั่น? และ? กันตนา? กรุ๊ป? กับเรื่อง ? อินทรีแดง ? โดยนินารับบท วาสนา? คู่รักของอินทรีแดง? ที่ต้องมาเป็นผู้ช่วยปราบเหล่าร้าย? และตัวแปรสำคัญของวีรบุรุษภายใต้หน้ากาก

โดยนินาเผยถึงบทบาทการแสดง และการอินในคาแร็คเตอร์ของ วาสนา ว่า?ในบท วาสนา เหมือนเป็นคนที่มีสองด้าน ในด้านหนึ่งคือในแง่ของอาชีพ เค้าเป็นคนที่มีอุดมการณ์? เป็นคนแข็งแกร่ง? แต่ถ้ามองอีกแง่เค้าเป็นผู้หญิงมาก? เป็นคนที่มีคาแร็คเตอร์ที่นินาไม่มี? คือ? เป็นคนที่ขี้หึง? ขี้งอน? และด้วยตัวบทมันมีบทรักทั้งกับพระเอกและกับคู่หมั้นเก่า? เพราะฉะนั้นมันจะมีบทดราม่าที่เป็นบทโรแมนติกที่ค่อนข้างจะเยอะ? เป็นบทที่ต้องใช้อารมณ์เยอะ โกรธมาก เกลียดมาก เสียใจมาก? ซึ่งอารมณ์ต่างๆเหล่านี้นาจะไม่ค่อยมี? เพราะนินาจะเป็นคนที่นิ่งๆ เงียบๆ พอมาเล่นเป็นวาสนาก็จะต้องปรับตัวให้เข้ากับบท?

?เพราะว่าเป็นบทที่ตรงข้ามกับเราเลย? เป็นบทที่ไม่เคยเจอในชีวิตมาก่อน? ในแง่ของประสบการณ์? มีเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ในหนัง ที่หวังว่าชีวิตนี้คงไม่เจอกับตัว (หัวเราะ) มันท้าทายนะ? และก็เป็นโอกาส? แล้วหนังก็มีครบรสมากๆ? มีทั้งบู๊? ทั้งสนุก ทั้งขำ ดราม่า เครียด เศร้า? มันสุดขีดทุกอย่างเลย? ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่น่าลอง?

?พอเล่นไป? ยิ่งเล่นยิ่งอิน ก็มีหลอนเหมือนกัน บางวันกลับบ้านไปแล้วหลอนทั้งคืนเลย? บางฉากบางตอนเครียด แต่บางตอนก็สนุก? ขำๆ บทวาสนาในภาคนี้จะเป็นตัวเชื่อมโยงระหว่างทุกคาแร็คเตอร์? ทั้งจากตัวพระเอกตัวคู่หมั้นและตัวตำรวจ เราเป็นตัวผูกเรื่องของทุกตัวละคร แม้จะไม่ต้องไปเตะไปต่อย ต่อสู้กับคนอื่นเค้า แต่เราเป็นผู้ถูกกระทำมากกว่า ?

ติดตามบทบาทที่หนักสุดของ? ญารินดา บุนนาค? กับภาพยนตร์เรื่อง ? อินทรีแดง ? ที่จะมากระชากความกล้าในตัวคุณ 7? ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์? โดยไฟว์สตาร์และกันตนา? กำกับการแสดงโดย? วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง? นำแสดงโดย? อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ญารินดา บุนนาค, วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และ พรวุฒิ สารสิน.