“เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” การันตี “เจสัน เบทแมน”จะทำให้คนดู ตกหลุมรัก THE SWITCH

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” การันตี “เจสัน เบทแมน”จะทำให้คนดู ตกหลุมรัก THE SWITCH

บริษัทมงคลเมเจอร์ เตรียมกระตุ้นหัวใจคนดูหนังด้วยหนังรักอารมณ์ดี THE SWITCH : ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง JUNO และ LITTLE MISS SUNSHINE ที่ ที่มีพล็อตเรื่องแปลกแหวกแนว และเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เจ้าแม่หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ซึ่งโด่งดังมาจากบท เรเชล ในซีรี่ย์สุดฮิต Friends และหนังฮิตมากมาย เช่น The Break-Up และ? โดยเธอได้ประกบกับพระเอกอารมณ์ดีอย่าง เจสัน เบ็ตแมน จาก Juno และ Hancock? ที่จะมาปะทะคารมจนทำให้ คนดูอดเอาใจช่วยไม่ได้ว่า วอลลี่ จะยอมพูดคำว่ารักออกมาไหม ? ?ฉันชอบเวลาที่ได้แสดงร่วมกัน เจสัน เขาทำให้เราหัวเราะ และ อบอุ่นไปได้ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญเขาเป็นคนกวนประสาท และปากแข็งมากๆ อีกด้วย ฉากที่เขาพยายามสารภาพว่าเขาเป็นคนสลับน้ำเชื้อ เล่นเอาฉันโกรธจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว? เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เผย

THE SWITCH : ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก เป็นฝีมือการกำกับของ จอร์ช กอร์ดอน, (Blades of Glory, Culture) ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ หนุ่มน้อย? โทมัส โรบินสัน เขารับบทเป็นลูกชายของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน? ใน The Switch เด็กน้อยหน้าตาน่ารักน่าชังคนนี้ จะทำให้หัวใจสาวๆ อมยิ้มด้วยความอบอุ่นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และ? แพททริค วิลสัน หนุ่มหล่อ จาก Watchmen และ Little Children และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม นักแสดงจอมขโมยซีน จาก Jurassic Park และ The Fly เล่าเรื่องราวของ? แคสซี่ รับบทโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน? สาวมั่นตัดสินใจซื้อสเปิร์ม จากหนุ่มหล่อ เพื่อตั้งท้อง? แต่ วอลลี่ ที่รับบทโดยนักแสดงหน้าทะเล้น? เจสัน เบทแมน เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของเธอไม่เห็นด้วยเลยสักนิด ด้วยความเมา เขาสลับน้ำเชื้อเป็นของตัวเองและจำเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนั้นไม่ได้? 7 ปีผ่านไป แคสซี่ และ วอลลี่ กลับมาพบกันอีกครั้ง? ?เรื่องรักวุ่นๆ แต่ประทับใจจึงเกิดขึ้น จนคนดูต้องแอบลุ้นว่าความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่..

30 กันยายนนี้? คุณจะฮาแบบ ?ไม่ได้วางแผน? และซึ้งแบบ ?ไม่ทันตั้งตัว? เฉพาะที่? โรงภาพยนตร์? House RCA / เอสเอฟเซ็นทรัลเวิลด์ / เมเจอร์รัชโยธิน และ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น.