เป้ ออกตัวไม่กล้าคาดหวัง ?สาระแนเห็นผี? ฮากว่า ?ห้าวเป้ง+สิบล้อ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป้ ออกตัวไม่กล้าคาดหวัง ?สาระแนเห็นผี? ฮากว่า ?ห้าวเป้ง+สิบล้อ?

ออกตัวว่า เป็นเพียงทีมงานเล็กๆที่เพิ่งทำหนังเป็นเรื่องที่ 3 พอถูกถามว่า ?สาระแนเห็นผี? จะฮาแตกแหวกแนว ชนิดที่ว่าคนดูขำแตกจนตกเก้าอี้ สู้ผลงานก่อนหน้าอย่าง ?สาระแนห้าวเป้ง? และ ?สาระแนสิบล้อ? ได้ไหม? เป้-นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสาระแนจอตู้มาตลอด 12 ปีและเป็นผู้กำกับหนังสาระแนมาทุกเรื่อง ยืนยันว่า

?ไม่กล้าให้คนดูคาดหวัง แต่ตนและทีมงานล้วนต่างทำการบ้านกันมาอย่างหนัก ตั้งแต่ตัวเรื่องหรือบทภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสาระแนลุกขึ้นมาทำหนังผีทั้งที ไปจนถึงการคัดเลือกนักแสดงแต่ละคนที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนานในรูปแบบของ หนังสาระแน ตั้งแต่ 3 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง อั้ม-พัชราภา, มาริโอ้ เมาเร่อ, สตาร์บัคส์ รวมไปถึงเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมขบวนสร้างสีสันให้ ?สาระแนเห็นผี? อุดมไปด้วยอารมณ์ขนพองสยองฮา?

งานนี้เราเลยหยิบภาพบางส่วนของบรรยากาศการถ่ายทำ ?สาระแนเห็นผี? ที่พูดได้ว่าเป็นแค่น้ำจิ้มเล็กๆ สำหรับการเข้าฉากวันแรกของเหล่าสาระแนตัวดี โดยงานนี้หนุ่ม-วิลลี่ เปิดโอกาสให้ 2 สาระแน เปิ้ล นาคร และหอย เกียรติศักดิ์ โชว์ลีลาทาง การแสดงเรียกคะแนนนิยมไปก่อน ในฉาก ?เปิดตัว จ่าเริง และ จ่า แป้ว 2 คาแรคเตอร์สายสืบสุดเพี้ยน? ที่หน่วยสืบสวนพิเศษส่งตัวให้มารับงานชิ้นสำคัญ เนื่องด้วยความสามารถเฉพาะตัวและขั้นตอนวิธีการสืบสวนที่ไม่มีใครเหมือนและ ไม่เคยเหมือนใครของทั้งคู่ โดยทั้งคู่ต้องลงพื้นที่ติดตามร่องรอยไปจนถึงห้องปลดทุกข์กลางผับดังแถบรัช ดาเลยทีเดียว งานนี้ผู้กำกับ เป้ นฤบดี เปิดไฟเขียวให้เปิ้ล-หอยได้โชว์ฟอร์มและปล่อยลีลาทางการแสดงกันอย่างเต็มที่ ชนิดที่ว่าใครดีใครอยู่ แถมปล่อยลีลาการแสดงแบบไม่มีแทงกั๊ก ไม่ได้นึกถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้บริหารระดับสูงของ บ.ลักษ์ 666 แม้แต่นิดเลย ทำเอาเซ็กซี่ตัวแม่อย่างสาวอั้มพัชราภา ไชยเชื้อ ที่แอบมานั่งดูการแท็คทีมปล่อยมุกฮาของ 2 สาระแนตัวดีหน้าจอมอนิเตอร์ถึงกับออกอาการหลุดขำแตกเลยทีเดียว

นี่ขนาดแค่เริ่มต้นนะเนี่ยะ รับรองว่าเมื่อถึงเวลาที่สาวอั้มต้องเข้าฉากกับเหล่าหนุ่มๆ อย่างมาริโอ้และสตาร์บัคส์ รวมไปถึงเหล่าสาระแนตัวดีวิลลี่-เปิ้ล-หอย แหมไม่อยากนึกภาพเลยทีเดียว ก็ต้องติดตามกันต่อไปยังไงทีมข่าวบันเทิงจะตามอัพเดทสถานการณ์ของกองถ่าย ?สาระแนเห็นผี? มาฝากแฟนๆ เป็นระยะอย่างแน่นอน.

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี

สาระแนเห็นผี