?ปรางทอง ชั่งธรรม? พริกบท ถ่ายทอดอารมณ์อิโรติก ในเรื่อง ?หลุมพราง? 1 ในโปรเจ็คต์ของ ?น้ำตาลแดง 2?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ปรางทอง ชั่งธรรม? พริกบท ถ่ายทอดอารมณ์อิโรติก ในเรื่อง ?หลุมพราง? 1 ในโปรเจ็คต์ของ ?น้ำตาลแดง 2?

หลังจากที่แสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องและหลายบทบาท มาคร่าวนี้สาวมั่นอย่าง ?ปรางทอง ชั่งธรรม? ขอพลิกบทบาทจากสาวห้าว สาวแกร่งมาร่วมถ่ายทอดอารมณ์อีโรติกในภาพยนตร์เรื่อง ?หลุมพราง? 1 ในภาพยนตร์ในโปรเจ๊ค ?น้ำตาลแดง 2? จากผลงานการกำกับของ ?เอก สุรวัฒน์ ชูผล? ร่วมกับ 5 ผู้กำกับหน้าใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทยที่มารวมตัวกันกับโปรเจ็คต์นี้

ซึ่งปรางได้เล่าถึงที่มาที่ได้มาร่วมในโปรเจ๊คนี้ว่า ?สำหรับโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง ปรางมีโอกาสได้คุยกับพี่อ็อด บัณฑิต ทองดี (โปรดิวเซอร์ของโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง) ค่อนข้างมานานพอสมควร พี่อ็อดก็บอกว่ากำลังจะมีโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ ซึ่งเป็นแนวอิโรติกและสนใจอยากให้ปรางมาร่วมแสดงในโปรเจ็คต์ครั้งนี้ จากนั้นก็มีทีมงานโทรมาหาปรางและเริ่มส่งบทหนังมาให้ปรางอ่านก่อน จนในที่สุดก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่เอก ผู้กำกับค่ะ?? เหตุผลอะไรที่ทำให้ตัดสินใจเข้าร่วมโปรเจ็คต์นี้? ?เริ่มแรกเลยนะคะตอนอ่านบทคิดว่าหนังเรื่องนี้ถ้าได้ทำเป็นหนังยาวจะสนุกมากเลยค่ะ ตอนนั้นปรางได้เข้ามาคุยกับพี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว และก็พี่เอก สุรวัฒน์ ผู้กำกับของเรื่องนี้พร้อมกัน แต่ตอนนั้นก็แอบคิดว่า เราจะทำได้หรือเปล่านะ เพราะถือว่าเป็นหนังอีกแนวที่ยังไม่เคยแสดงและมันเป็นบทที่ท้าทายความสามารถมากค่ะ แต่พอได้คุยกันมากขึ้นปรางก็เริ่มสนใจหนังอิโรติกมากขึ้น อยากจะลองพิสูจน์ความสามารถของตัวเองด้วยเหมือนกันค่ะก็เลยตกลงรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้?

ส่วนตัวแล้วทัศนคติต่อภาพยนตร์อิโรติกของปรางทองเป็นอย่างไร ?ยอมรับว่าค่อนข้างที่จะแคบมากเลยกับคำว่า อิโรติก ปกติเลือกชมในเฉพาะเท่าที่มีให้ จะไม่ได้เลือกดูหนังในประเภทที่หลากหลายแนวมากหนัก รวมถึงหนังต่างประเทศก็เช่นกันค่ะ แต่หลังจากได้มาศึกษาอย่างจริงจัง และได้คุยกับผู้กำกับมากขึ้น ทำให้เข้าใจแนวอิโรติกมากขึ้น นอกจากจะสื่อทางด้านจิตใต้สำนึกของมนุษย์ออกมาโดยตรงแล้ว ยังมีอีกแง่มุมรวมถึงแง่คิดหลายอย่างที่ทำให้หลายคนมองข้ามคำว่าหนังอิโรติก บางคนอาจมองว่าเป็นหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหญิงสาว ของมนุษย์ ของใครๆ ซึ่งที่จริงแล้วสิ่งที่ต้องการจะสื่อออกมามันมีอะไรมากกว่าเซ็กส์ค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาชมกัน 4 พ.ย นี้แน่นอนทุกโรงเลยค่ะ?