ด่วน! ฟิล์มอาร์อัส ถอด “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ออกจากหนัง “บางกอกกังฟู”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ด่วน! ฟิล์มอาร์อัส ถอด “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ออกจากหนัง “บางกอกกังฟู”

เกิดเป็นข่าวครึกโครมอีกระลอก เมื่อบอสแห่งค่ายฟิล์มอาร์อัส โด่ง-องอาจ สิงลำพอง ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและปฏิบัติการการตลาด บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน)? ตัดสินใจ ถอด “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ออกจากภาพยนตร์ “บางกอกกังฟู” ผลงานการกำกับของ “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค” ที่ได้นักแสดงชื่อดังร่วมแสดงนำ อาทิ “เป้-อารักษ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, แบงค์ วงแบล็กวนิลา, และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจีนแล้ว โดยงานนี้ทางต้นสังกัดแจ้งว่าอยากให้ฟิล์มได้พักรักษาสภาพร่างกายและจิตใจให้ดีก่อน เป็นห่วงสุภาพฟิล์ม แจงไม่มีใครมาเสียบแทน ส่วนนักแสดงท่านอื่นก็ยังคงเดินหน้าถ่ายทำต่อไป เพื่อจะให้เสร็จทันเข้าฉายต้นปีหน้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสร่วมงานกับนักแสดง ที่มีคุณภาพ ขยัน ทุ่มเทและนิสัยดี อย่างฟิล์ม รัฐภูมิ อีกครั้ง

ซึ่งจากเดิมที่ภาพยนตร์เรื่อง “บางกอกกังฟู” ได้วางตัว “ฟิล์ม” ไว้ในการรับบทแสดงนำ ซึ่งเป็นบทที่เขียนขึ้นมาเฉพาะฟิล์มเท่านั้น ส่วนของนักแสดงที่จะมาแทนฟิล์ม ขอแจ้งว่าคงไม่มีใครมาเล่นแทนฟิล์มในบทนี้ได้ เพราะตัวละครตัวนี้เราเขียนขึ้นมาให้ฟิล์มเล่นโดยเฉพาะนักแสดงใหม่ที่จะมาเล่น เราต้องทำการเขียนบทและตัวละครเพิ่มขึ้นมาใหม่ เพื่อความเหมาะสมและเชื่อมต่อจากเนื้อหาบางส่วนที่ได้ถ่ายทำไปบ้างแล้ว

หลังจากนี้ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” คงจะได้มีเวลาดูแลร่างกายและจิตใจให้กลับแข็งแรงอีกครั้ง ทางมูฟวี่เอ็มไทยก็ขอเอาใจช่วย และจะอัพเดทข่าวคราวและผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อไปมาฝากแฟนคลับและคอหนังของคุณฟิล์มอีกครั้ง.

อ้างอิงข้อมูลจาก: FilmRusWorld