อนันดา-ญารินดา นำทีมเปิดรอบเพรส อินทรีแดง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อนันดา-ญารินดา นำทีมเปิดรอบเพรส อินทรีแดง

“อินทรีแดง” จัดงานรอบปฐมทัศน์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2553 (ในเดือนตุลาคมนี้เองที่เป็นเดือนที่พระเอกในดวงใจของใคร ๆ หลายคน เสียชีวิตจากการโหนเฮลิคอปเตอร์เข้าฉากเรื่อง อินทรีทอง ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่ )

ในงานเนรมิตลานหน้า Box office ของ เอสเอฟ ซีนีม่าซิตี้ เซ็นทรัล เวิรล์ด ชั้น 7 ด้วยการปูพรมแดง เพื่อให้บรรดาเหล่า เซเลบ ที่มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังมีการจัดตั้งหุ่นขี้ผึ้ง “มิตร ชัยบัญชา” จาก มาดามทุสโซ ให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมถ่ายภาพโพราลอยด์เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการจัดโชว์รถจักรยานยนต์ซูซูกิ ที่ อินทรีแดง ใช้เป็นพาหนะขับขี่เพื่อไปปราบเหล่าร้ายในเรื่อง พร้อมทั้งบูธจากสปอนเซอร์ M150 Storm ที่มีบรรดาพริตตี้สาวสวยโพสต์ท่าให้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ

และเมื่อขึ้นไปลานกิจกรรมชั้น 8 ของโรงภาพยนตร์ เป็นบริเวณการจัดกิจกรรมรอบปฐมทัศน์ที่มีซุ้มสปอนเซอร์ที่น่าจะเรียกว่าเป็นพันธมิตรอย่างดีกับไฟว์สตาร์ นั่นคือ เชสเตอร์ กริลล์, สิงห์, โค้ก มาร่วมให้บริการอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะพบกับการบรรเลงดนตรีประกอบภาพยนตร์อินทรีแดงจากนักดนตรี และเปิดตัวพิธีกร “ดีเจ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” ที่กลับมาทำหน้าที่อีกครั้งหลังจากที่เคยทำหน้าที่เป็นพิธีกรไปแล้วในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่พัทยา

บนเวทีก่อนเริ่มงาน

ดีเจ กฤษณ์ สัมภาษณ์ เพชร โอสถานุเคราะห์

ในงาน “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์”? Groove Rider นักร้องหนุ่มเสียงดีที่ร้องเพลงประกอบ อินทรีแดง เพลง ศัตรูที่รัก ไม่ได้มา แต่ ดีเจกฤษณ์ ได้เชิญนักร้อง “เพชร โอสถานุเคราะห์” ที่แต่งเพลงประกอบอีกเพลงของภาพยนตร์เรื่อง อินทรีแดง ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปในการแต่งเพลงประกอบแทน

ตามมาด้วยการเชิญผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง และนักแสดง ขึ้นมาีร่วมพูดคุย ก่อนถ่ายภาพร่วมกัน และแยกย้ายกันไปชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ เรื่อง อินทรีแดง ซึ่งมีกำหนดฉายจริง 7 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ญารินดา บุนนาค

อนันดา ดูเกร็ง ๆ ขัด ๆ เขิน ๆ เมื่อยืนใกล้ ญารินดา

บรรดา เซเลบ และ ผู้บริหาร ไฟว์สตาร์ นั่งพักบริเวณชั้นลอย บนชั้น 8 ของเอสเอฟ

หน้ากาก อินทรีแดง ขนาดใหญ่ ตั้งเป็น กิมมิก ให้คนมาถ่ายรูป