?เปิ้ล-หอย? แท็คทีมวาดลีลาฮาจนสาว “อั้ม” ถึงกับหลุดขำแตก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เปิ้ล-หอย? แท็คทีมวาดลีลาฮาจนสาว “อั้ม” ถึงกับหลุดขำแตก

ตั้งใจว่า ?สาระแนเห็นผี? จะทำตัวดีๆ น่ารักๆ ไม่ขโมยซีนน้องๆนุ่งๆ อีกแล้ว เพราะยังไงก็ต้องปล่อยให้ เซ็กซี่ตัวแม่ ?อั้ม พัชรา ไชยเชื้อ? และหนุ่มฮอตตัวพ่อ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? รวมไปถึงเด็กปั้นสาระแนอย่าง ?สตาร์บัคส์? ทั้งโดดทั้งเด้งบนจอหญ่าย…ยยแบบเต็มๆ ตัว เพราะก่อนหน้านี้สาระแนตัวดี เปิ้ล-นาคร ที่แอบมีนอกมีในกับคนเขียนบทจนตัวเองได้รับบทเด่นเป็นน้าเชประกบหนุ่มโอ้ในสาระแนสิบล้อมาแล้ว แต่พอถึงวันถ่ายทำที่วิลลี่-เปิ้ล-หอย เข้าฉากถ่ายทำวันแรก สาระแนหนุ่มหล่อวิลลี่ แมคอินทอชที่ดูเหมือนสติสตังค์จะอยู่ครบดูปกติชนเป็นผู้เป็นคนที่สุด ก็ยอมเปิดโอกาสให้ สาระแนเปิ้ล-หอย บรรเลงการแสดงก่อน

โดยตนเองพร้อมผู้กำกับเป้ นฤบดี และสาวอั้ม พัชราภานางเอกสุดฮอต นั่งหน้ามอนิเตอร์ดู 2 หนุ่มเปิดทำการแสดงไปก่อนในฉากเปิดเรื่องที่เป็นการแนะนำตัวละคร ?จ่าเริง (เปิ้ล นาคร) และจ่าแป้ว (หอย เกียรติศักดิ์)? 2 สายสืบมือ1 ที่รับรองว่าไม่มีใครเหมือนแถมยังมีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนใคร จากหน่วยสืบสวนพิเศษซึ่งถูกเรียกตัวด่วนเพื่อมาปฏิบัติภารกิจตามเบาะแสถึง ?ห้องปลดทุกข์? กลางผับแถวรัชดาฯ งานนี้ผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชกรรม ที่คลุกคลีเข้าขาแก๊งค์สาระแนมาตลอด 12 ปี กำกับแบบสบายๆ แค่ไกด์ให้ ?เปิ้ล-หอย? รู้ทิศทางเข้าออกของกล้องถ่ายทำที่ใช้ถึง 3 ตัว (ก็สไตล์สาระแนเขา!!) โดยปล่อยให้ทั้งคู่วาดลีลาการแสดงอย่างลื่นไหล แต่ทันทีที่สาระแนหอย ก้าวออกจากห้องแต่งตัวในชุด ?ปฏิบัติการณ์? เท่านั้นแหละ วิญญาณทางการแสดงของหนุ่มศิลปกรรม จุฬาฯเอกการแสดงอย่างนาคร ศิลาชัย ที่สู้ไม่ได้ด้วยชุด งัดฝีไม้ลายมือทั้งข่ม ทั้งโชว์การเชือดเฉือนทางการแสดงให้เป็นที่ประจักษ์ตา เพราะงานนี้รุ่นพี่ร่วมสถาบันเดียวกันจะมาแพ้สาระแนหอยหนุ่มศิลปกรรม เอกดนตรีสากล รุ่นน้องไม่ได้โดยเด็ดขาด งานนี้ก็เลยทำเอาผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดงโดยเฉพาะ วิลลี่ และ สาวอั้มถึงกับหลุดฮาขำแตกกับอาการบ้าพลังแบบไม่มีแทงกั๊กของทั้งคู่

อย่ากระนั้นเลย พอช่วงพักการถ่ายทำเราก็เลยจับทั้งคู่มาโพสต์ท่า ?แชะ แชะ แชะ? ถ่ายรูปคู่กันซะเลย สังเกตให้ดีนี่ขนาดโพสต์ท่าถ่ายภาพนิ่ง รุ่นพี่รุ่นน้องยังออกอาการใส่ไม่ยั้งกันขนาดนี้ แล้วในหนังทั้งเรื่องของ ?สาระแนเห็นผี? ที่ทั้งคู่จะต้องปะทะกันเองและกับสาวอั้ม พัชราภา-หนุ่มมาริโอ้ และสตาร์บัคส์กันตลอดทั้งเรื่องจะออกมาฮาแตกขนาดไหน แต่งานนี้ดูเหมือนว่าคนที่จะต้องเผชิญวิบากฮาและต้องกลั้นไม่ให้มีเสียงหัวเราะเล็ดรอดหลุดออกมามากกว่าใครเพื่อน คงไม่พ้นนักแสดงสาวอั้มสุดเซ็กซี่อย่างแน่นอน