แนะนำเหล่านกฮูกสุดน่ารักใน มหาตำนานวีรบุรุษ องครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แนะนำเหล่านกฮูกสุดน่ารักใน มหาตำนานวีรบุรุษ องครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล

Legend of the Guardians

ใครได้เห็นหนังนกฮูก อาจจะสับสนนิดหน่อย ที่หน้าตานกแต่ละตัว คล้ายกันม้ากมาก งั้นเรามาแนะนำคาแร็คเตอร์? LEGEND OF THE GUARDIANS มหาตำนานวีรบุรุษ องครักษ์ นกฮูกผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล ใครเป็นใคร ชอบตัวไหน เข้ามาดูกันจ้า

Legend of the Guardians

โซเรน : ผู้นำ
สายพันธุ์: นกแสก (Tyto alba)

โซเรนเป็นนกแสกหนุ่ม ที่เติบโตขึ้นมาบนเรื่องเล่าอันยิ่งใหญ่ของพ่อ เกี่ยวกับองครักษ์แห่งกาฮูล เทพนิยายของกลุ่มนักรบผู้บินได้ ที่มีการต่อสู้อันยิ่งใหญ่เพื่อรักษาอาณาจักรนกฮูกจาก เดอะ เพียว วันส์ อันชั่วร้าย โซเรนมีความใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้ร่วมมือกับเหล่าฮีโร่ของพวกเขา แต่กลับตกอยู่ในกรงเล็บของ เดอะ เพียว วันส์ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับโซเรนที่จะหลบหนีออกมาอย่างกล้าหาญ พร้อมด้วยความช่วยเหลือของนกฮูกน้อยตัวอื่นๆ พวกเขาร่วมกันบินทะยานข้ามทะเลและผ่านเมฆหมอกเพื่อค้นหาต้นไม้ใหญ่ ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดขององครักษ์ ความหวังเดียวของโซเรนคือการสยบ เดอะ เพียว วันส์ และอนุรักษ์อาณาจักรนกฮูกเอาไว้

ลักษณะ
มี ความเป็นผู้นำ, กล้าหาญ, ยุติธรรม? ผู้นำแต่กำเนิดและเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ โซเรนต้องเรียนรู้การเชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเอง เพื่อปลุกระดมคนอื่นๆ และท้าทายหายนะจาก เดอะ เพียว วันส์ และต่อสู้กับพี่ชายของเขาอย่างคลัดด์

Legend of the Guardians

ดิกเกอร์ : ผู้ติดตาม
สายพันธุ์: นกเค้าทุ่งหญ้า (Speotyto cunicularius)

นกเค้า ทุ่งหญ้าผู้อยากรู้อยากเห็น ดิกเกอร์รู้สึกจะเป็นกันเองเมื่ออยู่ในพื้นดินที่เขาสามารถวิเคราะห์และ ติดตามทุกสิ่ง ขวัญอ่อนและหิวอยู่เสมอ นกฮูกตัวน้อยที่มีขายาวอยู่ภายใต้การคุ้มครองอันมั่นคงของเพื่อนเก่าอย่าง ทไวไลท์มาโดยตลอด

ลักษณะ
เฝ้า สังเกตการณ์, ชอบสอดรู้สอดเห็น? เพื่อนที่แสนดีและเพื่อนผู้ร่วมทางของทไวไลท์ ดิกเกอร์ เป็นกันเองเมื่ออยู่บนพื้นดิน เขาใช้ความสามารถในการติดตามอันน่าประหลาด และการรอบรู้ของเขาในด้านการร่อนลงเพื่อการมองการณ์ไกลที่มีคุณค่าต่อผู้ อื่น

Legend of the Guardians

เอกแลนไทน์? นักฝัน
สายพันธุ์: นกฮูก

ลูกนกฮูกแสกตัวจิ๋วผู้น่ารัก เอกแลนไทน์เป็นน้องสาวตัวน้อยของโซเรน เธอมีอารมณ์อ่อนไหว มีความอยากรู้อยากเห็น และสนุกสนาน แต่การเผชิญหน้ากับ เดอะ เพียว วันส์ อย่างใกล้ชิดทำให้เธอมีการเข้าใจในด้านมืดของโลกพวกเขา เธอรักโซเรนพี่ชายของเธอ และรักที่จะฟังเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับองครักษ์ผู้มีชื่อเสียง

ลูก นกฮูกแสกตัวจิ๋วผู้น่ารัก เอกแลนไทน์เป็นน้องสาวตัวน้อยของโซเรน เธอมีอารมณ์อ่อนไหว มีความอยากรู้อยากเห็น และสนุกสนาน แต่การเผชิญหน้ากับ เดอะ เพียว วันส์ อย่างใกล้ชิดทำให้เธอมีการเข้าใจในด้านมืดของโลกพวกเขา เธอรักโซเรนพี่ชายของเธอ และรักที่จะฟังเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับองครักษ์ผู้มีชื่อเสียง

ลักษณะ
เอก แลนไทน์ อารมณ์ขัน? น้องสาวของโซเรนและคลัดด์ เอกแลนไทน์เป็นนกอ่อนหวาน แต่มีอารมณ์อ่อนไหวและระมัดระวังตัวจากคนแปลกหน้า เธอใช้อารมณ์ขันของเธอปกป้องตัวเองจากการเข้าใกล้ผู้อื่น

Legend of the Guardians

กิลฟี่? : ผู้นำทาง
สายพันธุ์ : นกฮูกเล็ก (Micrathene whitneyi)

นกฮูกเล็กตัว น้อย กิลฟี่มีสรีระที่ประกอบด้วยร่างกายขนาดจิ๋วของร่างกายเธอ พร้อมกับไหวพริบอันรวดเร็ว และความรู้สึกของการกำหนดทิศทางอันยอดเยี่ยม เธอมั่นใจในตัวเองและมีความห้าวเล็กน้อย เธอเชื่อมั่นในอารมณ์ความรู้สึกเสมอ เพื่อได้รับข้อเท็จจริงของสถานการณ์ ความฉลาด ความกล้าหาญและเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ กิลฟี่กระตุ้นให้โซเรนเริ่มปฏิบัติการ มิเช่นนั้นเขาอาจพลาดโอกาสไป และกระตุ้นเพื่อนๆ ของเธอในปฏิบัติการของการเผชิญหน้ากับหายนะ

ลักษณะ
จง รักภักดี, เฉลียวฉลาด? เพื่อนที่แสนดีของโซเรน กิลฟี่เผชิญหน้ากับปัญหาที่อยู่เบื้องหน้าและใช้สติปัญญาอันเฉียบแหลมเพื่อ สยบศัตรู สปิริตความกล้าหาญของเธอบันดาลใจให้โซเรนทำในสิงที่เขาอยากทำก่อนจะพลาด โอกาสนั้นไป

Legend of the Guardians

คลัดด์ : พี่ชายคู่แข่ง
สายพันธุ์: นกแสก (Tyto alba)

พี่ชายของโซเรน คลัดด์ผู้ไม่น่าเชื่อถือและซุ่มซ่าม ที่ทำให้เขาไม่น่าเชื่อถือและนำไปสู่การรุกรานกันในท้ายที่สุด ตัวอย่างของพี่ชายผู้อาวุโส แต่ยังเป็นจอมอันธพาลอยู่เล็กๆ เขาอิจฉาในความสามารถทางธรรมชาติของโซเรน และอดใจรอการเดินทางออกจากรังไม่ไหวเพื่อรักษาอิสรภาพของเขา ครั้งหนึ่งที่เขาอยู่ภายใต้อิทธิพลของ เดอะ เพียว วันส์ เขาพยายามกลบปมด้อยของตัวเอง โดยการหักหลังโซเรนและเพื่อนๆ ของเขา และต่อสู้กับพวกเขาในท้ายที่สุด

ลักษณะ
เจ้า เล่ห์, มีความทะเยอทะยาน? พี่ชายของโซเรน คลัดด์อิจฉาความสามารถทางธรรมชาติของโซเรน และพยายามกลบปมด้อยของความสามารถโดยการร่วมมือกับ เดอะ เพียวว วันส์ และต่อสู้กับโซเรนและเพื่อนๆ ของเขา

Legend of the Guardians

เมทัลบีค : ผู้ทำลายล้าง
สายพันธุ์ : นกแสกปีกสีเขม่า (Tyto tenebricosa)

ความผิดคาด ในการสู้รบ เขาหลงใหลในกิริยาท่าทางอันสวยงามของไนร่า และเขาค้นหาโดยยอมเสียทุกสิ่งเพื่อก่อตั้งอาณาจักรนกฮูกอันใหม่ ในการยกย่องสรรเสริญความงามอันบริสุทธิ์และไร้ที่ติของเธอ เขาเป็นผู้สร้างความเสียหายได้อยางชำนาญ และความโหดเหี้ยมเพื่อก่อตั้งกองทัพอันมีจุดเด่นของความชั่วร้าย เตรียมพร้อมสู่การประสบความสำเร็จของแผนการอันทารุณของเขา เพื่อสยบเหล่าองครักษ์

ลักษณะ
สุขุม เยือกเย็น, จอมอาฆาต? ผู้ก่อตั้งและผู้นำแห่ง เดอะ เพียว วันส์ สามีของไนร่า เมทัลบีคอยู่อาศัยอยู่ในการเป็นผู้นำของ เดอะ เพียว วันส์ ไปสู่การต่อสู้เผชิญหน้าอย่างสง่างามกับเหล่าองครักษ์ และขจัดโลกของสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นจุดด้อย

Legend of the Guardians

ไนร่า ราชินีผู้ชั่วร้าย
ภรรยา ของเมทัลบีค และสหายผู้นำแห่ง เดอะ เพียว วันส์ ไนร่าเชื่อมั่นว่า หากคุณเกิดมาเป็นนกฮูกแห่งไทโท คุณจะไม่มีทางได้รับการยกย่อง และใช้ความสวยของเธอเพื่อทำให้คนอื่นๆ เดินตามเธอ กิริยาอันนุ่มนวลของเธอและการจ้องมองอันเย็นชาที่ไม่เห็นอะไร แต่มีการสบประมาทอย่างชัดเจนของเธอต่อพวกทำให้เธอผิดหวัง ด้วยการบอกทุกอย่างเกี่ยวกับธรรมชาติอันโหดเหี้ยมของเธอ เธอไม่ทำสิ่งชั่วร้ายตามที่ เดอะ เพียววันส์ ต้องการ แต่เธอมีความสุขในการสั่งให้คนอื่นทำโน่นทำนี่ เธอคิดว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในภายภาคหน้า

ลักษณะ
มีความทะเยอทะยาน, สวยงาม

Legend of the Guardians

ทไวไลท์? นักรบ
สายพันธุ์ : นกฮูกป่าสีเทา (Strix nebulosa)

นกฮูกป่าสีเทา ทไวไลท์มองตัวเองว่าเป็นกวีนักรบแห่งผองเพื่อน ในการสำรวจค้นหาเพื่ออนุรักษ์อาณาจักรนกฮูก ขนาดร่างกายของเขาและความกล้าหาญทำให้เขาเป็นนักรบผู้เกรงขาม เขารักการเล่นดนตรีที่คล้ายกีตาร์ และการร้องเพลงแห่งสงครามต่อสู้อันยิ่งใหญ่ ขณะที่ดิกเกอร์คิดว่าเพลงของเขามันแย่ นั่นก็ไม่ได้หยุดยั้งทไวไลท์จากการเล่นดนตรีขับกล่อมเพื่อนของเขาตลอดเวลา

ลักษณะ
หลบๆ ซ่อนๆ, แข็งแกร่ง เพื่อนที่แสนดีและเพื่อนผู้ร่วมทางของดิกเกอร์ ทไวไลท์มองตัวเองว่าเป็นกวีนักรบของกลุ่ม แต่มักทำอะไรผิดพลาดอยู่บ่อยๆ ร่างกายที่สูงใหญ่ของเขาเป็นสิ่งที่มีขนาดเหมาะสมเข้ากันกับจิตใจและความ ปรารถนาของเขา