?จ๊ะ-อธิศ? ตัดใจหั่นผมสั้น ปรับลุคใน น้ำตาลแดง 2

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จ๊ะ-อธิศ? ตัดใจหั่นผมสั้น ปรับลุคใน น้ำตาลแดง 2

ก่อนนี้เคยเป็นหนุ่มผมยาว ?จ๊ะ-อธิศ อมรเวช? ต้องยอมตัดใจ สละเส้นผมยาวสลวยที่ใช้ระยะเวลาดูแลรักษามายาวนานถึง 5 ปี ถึงกลับใจหายเลยไม่น้อย แต่เพราะสปิริทของนักแสดงแล้ว ต้องปรับลุคเพื่อให้เข้ากับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดในโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง 2? เรื่อง ?หลุมพราง? ประกบคู่กับนางเอกสาวฝีมือดี ?ปรางทอง ชั่งธรรม? ทำให้หนุ่มจ๊ะตัดสินใจหั่นผมสั้นจนกุด เตรียมตัวพร้อมรับมือกับบทอิโรติกครั้งแรกในชีวิต

?ตอนแรกก็ใจหายนะครับ ผมไว้ผมยาวมาได้ 5 ปีแล้วครับ แต่เพื่องานและความสะดวกก็ยอมตัดครับ ตอนแรกผมไปตัดกับพี่โทนี่ รากแก่น จะออกมาเป็นทรงบ็อบ แต่พอไปที่กองถ่าย พี่เอก ผู้กำกับหลุมพราง บอกว่ายังไม่สั้นเท่าไหร่ ก็เลยต้องให้ช่างที่กองจับตัดให้สั้นกว่าเดิมอีก สาเหตุที่จ๊ะ ยอมให้ตัดผมสั้นก็เพราะว่าในเรื่องหลุมพราง คาแร็คเตอร์ที่ผมแสดง ลุคจะต้องเป็นหนุ่มเมืองกรุง แล้วมีเหตุให้ต้องกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดที่ต่างจังหวัด จึงต้องตัดสั้นเพื่อให้ลุคดูทันสมัย และสมกับว่าเป็นหนุ่มเมืองกรุงครับ ตอนแรกที่ใจหายเพราะแอบหวั่นใจเล็กน้อย กลัวว่าตัดผมสั้นแล้วหน้าตาเราจะออกมาเป็นยังไงนะ จะดูเด๋อไปหรือเปล่า แต่พอตัดออกมาแล้วหลายคนชมว่าดูเรียบร้อยและดูสะอาดขึ้นครับ(หัวเราะ) ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ?

ทุ่มเทเพื่อการแสดงขนาดนี้แล้ว คงต้องขอแรงเชียร์จากบรรดาแฟนคลับของหนุ่ม ?จ๊ะ-อธิศ? กันสักหน่อย อีกไม่นานเกินรอกับลุคใหม่วัยใส พร้อมด้วยผลงานใหม่ล่าสุดในโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง 2- หลุมพราง? ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม