ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงทุ่มเทพระวรกาย เล่นฉากเสี่ยงใน มายเบสต์บอดี้การ์ด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงทุ่มเทพระวรกาย เล่นฉากเสี่ยงใน มายเบสต์บอดี้การ์ด

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงแสดงพระอัจฉริยาภาพด้านการแสดงในภาพยนตร์ไทยเป็นครั้งที่สอง ด้วยทรงรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ?มาย เบสต์ บอดี้การ์ด (My Best Bodyguard)? ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ดูแลงานสร้างโดย บริษัท โอเรียนทัล อายส์ จำกัด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยสร้างสรรค์ภาพยนตร์จรรโลงสังคมอย่าง ?หนึ่งใจเดียวกัน? มาแล้ว


เรื่องราวภาพยนตร์ ?มาย เบสท์ บอดี้การ์ด? มุ่งเน้นให้สังคมตระหนักถึงคุณค่าของทุก ?ชีวิต? การร่วมใจสมัครสมานสามัคคี และมีมนุษยธรรมต่อสังคม จากการเปิดเผยของ นายสิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร หรือ ปุ๊ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงได้ทราบว่า การถ่ายทำเต็มไปด้วยฉากที่ยากสาหัสมากมาย และบ่อยครั้งที่ต้องใช้เวลาล่วงเลยไปถึงตอนดึก จนถึงเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น แต่ทูลกระหม่อมหญิงฯ ก็ทรงไม่ย่อท้อ จนเป็นที่ปลาบปลื้มแก่นักแสดงร่วมด้วยกัน อย่าง ชาคริต , ตุ้ย ธีรภัทร , สงกรานต์ รวมถึงนักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง ชอน ยู ที่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ?พระองค์ท่านทรงเป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ปืน ระเบิด เอฟเฟ็ค สำหรับผู้หญิงแล้วดูจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร แต่สำหรับพระองค์ท่านแล้ว เมื่อรับบทบาทมาเป็น นิชา นักข่าวสาว ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์แล้วนั้น พระองค์ท่านแสดงได้ดีมากจนเกือบลืมไปเลยว่า นี่คือ ทูลกระหม่อมหญิงฯ ของพวกเรา?

เนื่องจากเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นลงทุนกว่าร้อยล้านบาท จึงจำเป็นต้องมีการถ่ายทำฉากโลดโผนจำนวนมาก เช่น บนเฮลิครอปเตอร์ วิ่งหนีระเบิด จมน้ำ นอนใต้ท้องรถ และเพื่ออรรถรสความสมจริง ทูลกระหม่อมหญิง ฯ จึงทรงทุ่มเทพระวรกาย แสดงฉากเหล่านั้นด้วยพระองค์เอง โดยการถ่ายทำเป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากทุกๆฉากที่เป็นอันตราย เหล่าบรรดาทีมงานต่างก็ได้ตั้งใจทำงานและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับพระองค์เป็นอย่างมาก

ติดตามชม ?มาย เบสท์ บอดี้การ์ด? ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2? และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ 21 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น